10 ไอเดียแต่งสวนด้วย “ดอกเดซี่” ดอกไม้ตัวแทนของความรักบริสุทธิ์

สวนไม่เพียงแต่เป็นพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้และดอกไม้เท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่แสดงผลงานทางศิลปะอีกด้วย วันนี้ iHome108 ก็มีไอเดียจัดสวนสวยๆ มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับชม ซึ่งนั้นก็คือการแต่งสวนด้วย ดอกเดซี่” 

การแต่งสวนด้วย “ดอกเดซี่” นั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะปลูกประดับตามทางเดิน ปลูกใส่กระถางวางบนโต๊ะ หรือตามเสาต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งปลูกทำเป็นซุ้มประตูก็ได้ อีกทั้งยังเป็นดอกไม้ที่ปลูกง่ายชนิดหนึ่งเลย

- Advertisement -

แต่งสวนด้วย "ดอกเดซี่" แต่งสวนด้วย "ดอกเดซี่" .

แต่งสวนด้วย "ดอกเดซี่" แต่งสวนด้วย "ดอกเดซี่" . แต่งสวนด้วย "ดอกเดซี่"

ดอกเดซี่(daisy) ยังมีความหมายถึง ความบริสุทธิ์ไร้เดียงสา ความสวยงาม มักถูกใช้เป็นดอกไม้ตัวแทนในการบอกรัก ดอกเดซี่ยังเป็นตัวแทนของการเริ่มต้นใหม่ด้วย เพราะตัวดอกเดซี่เองจะบานให่ทุกรอบเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นนั้นเอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาดอกไม้สวยๆ มาปลูกแต่งสวนอยู่ ดอกเดซี่ก็ถือเป็นดอกไม้อีกชนิดที่น่าลองหามาปลูกกันเลย และสำหรับใครที่อยากได้เมล็ดหรือต้นเดซี่ แอดมินก็มีพิกัดมาฝากด้วยนะ ใครสนใจก็เข้าไปสั่งกันได้เลย

 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save