10 ไอเดียร้านกาแฟและเครื่องดื่มเล็กๆ ตามทุ่งนา

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน ใครฝันเปิดร้านกาแฟเล็กๆ ตามบ้านบ้าง อาจจะบ้านร้านเล็กๆ หน้าบ้านหรือเป็นร้านตามทุ่งนาวิวสวยๆ วันนี้เราก็มีไอเดียร้านกาแฟขนาดเล็กสวยๆ มาเพื่อนๆได้ชมไว้ใช้เป็นไอเดียเดียในการทำร้านกาแฟของเพื่อนๆ ลองไปชมกันเลย

ไอเดียร้านกาแฟเล็กๆ ไอเดียร้านกาแฟเล็กๆ . ไอเดียร้านกาแฟเล็กๆ .

- Advertisement -

ไอเดียร้านกาแฟเล็กๆ .

สำหรับเพื่อนๆ ที่จะเปิดร้านกาแฟก็อย่าลืมคิดเรื่องทำเลและปริมาณลูกค้ากันด้วยล่ะ ไม่งั้นอาจจะอ้างว้างกลางทุ่งคนเดียวนะ และสำคัญที่สุดก็คือ “รสชาติ” จะขายเครื่องดื่มหรืออาหารก็ตาม หากรสชาติไม่ได้เรื่อง บรรยากาศดีแค่ไหนก็ไม่มีลูกค้ากลับมาซื้อแน่นอน สุดท้ายนี้ก็ขอให้เพื่อนๆ ได้มีร้านกาแฟในฝันกันทุกคนนะครับ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save