11 ไอเดีย มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ

เติมเต็มความผ่อนคลาย สไตล์อบอุ่น กับมุมนั่งเล่นข้างบ้านวินเทจ

บ้านเป็นสถานที่ที่เราใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจ หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้านให้สวยงามและสะดวกสบาย นอกจากภายในบ้านแล้ว พื้นที่ภายนอกบ้านก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะมุมนั่งเล่นข้างบ้าน ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ สังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือแม้แต่ใช้เป็นมุมทำงานส่วนตัว

มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ด้วยเสน่ห์ของความคลาสสิก อบอุ่น และดูมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบย้อนยุค บทความนี้จึงขอเสนอไอเดียการตกแต่งมุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ ให้คุณได้ดึงดูดแรงบันดาลใจไปสร้างมุมพักผ่อนสุดพิเศษของคุณเอง

- Advertisement -

มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ .

.

มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ

องค์ประกอบสำคัญของมุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ

 • เฟอร์นิเจอร์ เลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า หรือเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์คลาสสิก เบาะผ้าลายดอกไม้ หรือลายสก็อต โซฟาเบด เก้าอี้โยก หรือเปลญวน ก็เป็นไอเท็มที่ควรมี

 • ของตกแต่ง ของตกแต่งสไตล์วินเทจ เช่น โคมไฟ แจกัน ตุ๊กตา กรอบรูป นาฬิกาโบราณ แผ่นเสียง กล้องฟิล์ม หนังสือเก่า ฯลฯ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับมุมนั่งเล่นของคุณ
 • ต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้ใบเขียว จะช่วยสร้างบรรยากาศร่มรื่น สดชื่น ให้กับมุมนั่งเล่นของคุณ

เคล็ดลับการตกแต่งมุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ

 • เลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีสีสันและลวดลายที่เข้ากัน
 • เน้นการใช้แสงไฟธรรมชาติ และแสงไฟสีส้ม เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น
 • ดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

มุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ จะเป็นพื้นที่พักผ่อนสุดพิเศษ ให้คุณได้ผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับบรรยากาศอบอุ่น และย้อนรำลึกถึงอดีต หวังว่าไอเดียและเคล็ดลับที่นำเสนอในบทความนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการสร้างมุมนั่งเล่นข้างบ้าน สไตล์วินเทจ ที่สวยงามและน่าใช้งาน แล้วเจอกันใหม่ในไอเดียถัดไป กับ iHome108 ไอเดียแต่งบ้านใหม่ๆ มีให้ทุกวัน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save