13 ไอเดีย บ้านโมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติ🌲

บ้านโมเดิร์นเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย เน้นความโปร่งสบาย และใช้วัสดุที่ทันสมัย บ้านโมเดิร์นสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว โดยการออกแบบให้บ้านกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมรอบข้าง และใช้วัสดุธรรมชาติในการตกแต่ง

บ้านโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ มักตั้งอยู่ในบริเวณที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ เช่น  ริมแม่น้ำ หรือในป่า การออกแบบบ้านจึงควรคำนึงถึงสภาพแวดล้อมรอบข้าง เพื่อสร้างความรู้สึกอบอุ่นและใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ ควรออกแบบบ้านให้มีช่องแสงที่กว้าง เพื่อรับแสงธรรมชาติและสามารถมองเห็นบรรยากาศรอบๆ ที่อย่างเต็มที่

- Advertisement -

ไอเดีย บ้านโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ บ้านโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวที่มีหลังคาสามเหลี่ยมตั้งอยู่ในทุ่งหญ้า หลังคามีความลาดเอียงสูงช่วยให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่สูงและโปร่งสบาย บ้านมีหน้าต่างบานใหญ่หลายบานซึ่งช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ด้านหน้าบ้านมีระเบียงไม้ที่ยื่นออกมาเล็กน้อย ระเบียงนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนในชมวิวในช่วงที่บรรยากาศดี

.

บ้านโมเดิร์น บ้านสวน บ้านโมเดิร์น บนเขา บ้านโมเดิร์น บนเขา .

บ้านโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านชั้นเดียว ตั้งอยู่บนเนินเขา ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ บ้านมีหน้าต่างบานใหญ่หลายบาน ซึ่งช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบายและใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านที่ทันสมัยและใกล้ชิดธรรมชาติในเวลาเดียวกัน การออกแบบบ้านให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมรอบข้าง จะช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลายให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี หวังว่าไอเดียบ้านนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ชาว iHome108 นะครับ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save