13 ไอเดียห้องครัวนอกบ้าน เต็มที่ไปกับการทำอาหารสุดโปรด

ห้องครัวนอกบ้านหรือ outdoor kitchen ไม่เพียงแค่เป็นสถานที่ทำอาหาร แต่ยังเป็นที่ตั้งของความสุข ความรู้สึกอบอุ่น และความเป็นส่วนตัวที่แท้จริงของเรา

ห้องครัวนอกบ้านสามารถออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการและความสะดวกสบายของเจ้าของบ้านได้อย่างเต็มที่ ด้วยการวางแผนการจัดสรรพื้นที่ การเลือกใช้วัสดุ และการเลือกเครื่องใช้ในครัวอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ “ห้องครัวนอกบ้าน” ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนและเล่นเกมส์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อีกด้วย เราไปชม 13 ไอเดียห้องครัวนอกบ้าน ที่ทางเราได้ทำ concept design ออกมากันเลย

- Advertisement -

outdoor kitchen ไอเดียห้องครัวนอกบ้านสวยๆ outdoor kitchen ไอเดียห้องครัวนอกบ้านสวยๆ .

.

outdoor kitchen ไอเดียห้องครัวนอกบ้านสวยๆ outdoor kitchen ไอเดียห้องครัวนอกบ้านสวยๆ outdoor kitchen ไอเดียห้องครัวนอกบ้านสวยๆ

ซึ่งสำคัญอีกอย่างของการทำห้องครัวนอกที่ห้ามมองผ่านไปเลยนั้นก็คือ คุณต้องรู้ก่อนว่า outdoor kitchen หรือห้องครัวนอกนั้นมีโอกาสที่อุปกรณ์ต่างๆ จะโดนฝนโดนลมพัดเสียหาย ซึ่งคุณต้องออกแบบให้ครัวมีชั้นวางหรือช่องเก็บของที่สามารถป้องกันลมและฝนได้ เอาไว้เก็บอุปกรณ์ต่าง เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มักแตกหักและเสียหายง่าย รวมไปถึงการความความสะอาดที่อาจจะต้องทำบ่อยกว่าครัวปิด ซึ่งหากคุณรับข้อเสียเหล่านี้ได้ ห้องครัวนอกบ้านก็จะเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่สร้างความสุขให้คุณได้ไม่น้อยเลย

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save