14 ไอเดีย ทางเดินในสวน เชื่อมพื้นที่บ้านและสวนอย่างลงตัว

ทางเดินในสวนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสรรค์สวนที่สวยงามและน่าเดินเล่น ทางเดินทำหน้าที่เชื่อมพื้นที่ต่างๆ เข้าด้วยกัน กำหนดทิศทางในการเดินชมสวน และช่วยแบ่งพื้นที่ส่วนต่างๆ ของสวน ไม่ว่าจะเป็นแปลงดอกไม้ บ่อปลา ศาลา หรือมุมพักผ่อน

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวยๆ

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวยๆ

- Advertisement -

.

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวยๆ ไอเดีย ทางเดินในสวน สวยๆ ไอเดีย ทางเดินในสวน สวยๆ .

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวยๆ

.

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวยๆ

นอกจากการเลือกวัสดุแล้ว การออกแบบทางเดินในสวนก็มีความสำคัญเช่นกัน ควรคำนึงถึงขนาดของสวน ทิศทางการเดิน และสไตล์การจัดสวน โดยควรออกแบบให้ทางเดินมีความกว้างพอสำหรับเดินได้อย่างสบายๆ และสอดคล้องกับรูปแบบของสวน เช่น ทางเดินในสวนขนาดเล็กอาจออกแบบเป็นทางเดินแคบๆ ทอดยาวไปตามแนวยาวของสวน ทางเดินในสวนขนาดใหญ่อาจออกแบบเป็นทางเดินกว้างๆ ทอดยาวไปเรื่อยๆ หรือออกแบบเป็นทางเดินเชื่อมต่อไปตามมุมต่างๆ ของสวน

การตกแต่งทางเดินในสวนก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้ เช่น การปลูกไม้พุ่มหรือไม้ยืนต้นริมทางเดิน ประดับด้วยโคมไฟหรือประติมากรรม เป็นต้น

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save