14 ไอเดีย เปลชิงช้าเตียงนอน สร้างมุมนั่งเล่นแสนสบาย ไว้พักผ่อนชิลๆ

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน วันนี้ iHome108 ก็มีไอเดีย “เปลชิงช้าเตียงนอน” ไว้สำหรับสร้างมุมนั่งเล่นแสนสบาย ไว้พักผ่อนชิลๆ ในบริเวณบ้าน

เปลชิงช้าเตียงนอน หรือ Swing beg เป็นของแต่งบ้านรูปแบบหนึ่งที่สามารถใช้ได้ทั้งนั่งเล่นและนอนเล่น ส่วนมากเรามักจะพบเห็นได้ตามร้านกาแฟหรือคาเฟ่ต่างๆ  ซึ่งแอดก็ชอบไปนั่งและทดลองนอนเล่นมากๆ ฟิลมันโอเคเลยล่ะ

- Advertisement -

เปลชิงช้าเตียงนอน เปลชิงช้าเตียงนอน . เปลชิงช้าเตียงนอน .

เปลชิงช้าเตียงนอน เปลชิงช้าเตียงนอน . เปลชิงช้าเตียงนอน

Swing beg เปลชิงช้ารูปแบบนี้ส่วนมากจะเป็นชิงช้าที่สั่งทำ(make to order) จะไม่ค่อยมีขายออนไลน์ เพราะมีน้ำหนักค่อนข้างมากจัดส่งลำบาก ใครอยากได้สามารถไปสั่งทำได้ตามร้านเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปเลย แต่หากเพื่อนๆ อยากสั่งออนไลน์ แอดก็มีชิงช้าน่ารักๆ มาแนะนำ
- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save