17 ไอเดียครัวนอกบ้าน ครัวไทยเปิดโล่ง ลดกลิ่นอับภายในบ้าน

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว iHome108 วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านสวยๆ มาให้ได้รับชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งในวันนี้จะขอพาเพื่อนๆ ไปชม ไอเดียการทำห้องครัวนอกบ้าน หรือห้องครัวแบบไทย ๆ ที่เหมาะกับการทำอาหารกลิ่นแรงๆ อย่างเช่นอาหารไทย อาหารใต้ ที่มักใช้เครื่องเทศที่มีกลิ่นรุ่นแรง ซึ่งหากว่าประกอบอาหารเหล่านี้ภายในบ้าน รับรองว่ากลิ่นฝุ่งติดบ้านแน่นอน

ครัวนอกบ้าน ครัวไทยเปิดโล่ง .ครัวนอกบ้าน ครัวไทยเปิดโล่ง ครัวนอกบ้าน ครัวไทยเปิดโล่ง .ครัวนอกบ้าน ครัวไทยเปิดโล่ง

- Advertisement -

ครัวนอกบ้าน ครัวไทยเปิดโล่ง .

ครัวนอกบ้าน ครัวไทยเปิดโล่ง

ครัวไทยนอกบ้าน ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสร้างความสัมพันธุ์ของคนในครอบครัว คุณสามารถเชิญเพื่อนและครอบครัวมาช่วยกันทำอาหาร หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรที่ครัวไทยนอกบ้านของคุณได้ เพียงแค่มีพื้นที่เพียงพอและอุปกรณ์ที่เหมาะสม และที่สำคัญในการทำครัวนอกบ้าน ห้ามลืมเด็ดขาดนั้นก็คือช่องเก็บของที่สามารถกันน้ำกันฝนได้ เพราะครัวนอกของมักจะโดนฝน โดนลม อยู่บ่อยๆ เพราะฉนั้นควรมีที่เก็บของไว้เก็บของใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะเสียหายได้

ครัวนอกบ้านยังเป็นสถานที่สร้างความสุขและความรื่นเริง เมื่อคุณทำอาหาร คุณสามารถปรับแต่งบรรยากาศให้เป็นไปตามความชอบของคุณ เปิดเพลงที่เพราะๆ หรือจังหวะเพื่อเพิ่มสนุกสนานในขณะทำอาหารได้ ท้ายนี้ก็ขอให้เพื่อนๆ นั้นมีความสุขกับการทำอาหารในครัวนอกบ้านนะครับ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save