15 ไอเดียร้านกาแฟและเครื่องดื่มเล็กๆ ชุดที่ 2

หลังจากที่ปล่อย 10 ไอเดียร้านกาแฟและเครื่องดื่มเล็กๆ ตามทุ่งนา ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดีและมีเพื่อนๆ ทักเข้ามาว่าอยากให้ทำอีก ซึ่งเมื่อเพื่อนๆ ขอมาเราก็จัดให้ครับ กับไอเดียร้านกาแฟเล็กๆ ไว้เปิดตามบ้านหรืออหล่งท่องเที่ยว

ไอเดียร้านกาแฟและเครื่องดื่มเล็กนี้ เน้นออกแบบโดยเน้นไปที่พื้นขนาดเล็กไปถึงกลาง เปิดโล่งสามารถมองเห็นบรรยากาศรอบๆ ได้ มีบาร์ให้นั่งดื่ม เหมาะสำหรับสถานที่มีวิวสวยๆ อากาศไม่ร้อน แต่หากจะเปิดสู้แดดอาจจะต้องปรับปรุงทำเป็นห้องกระจกเพิ่มเติมกันด้วย

- Advertisement -

.

.

.

การเปิดร้านกาแฟหรือร้านน้ำหวานต่างๆ อาจจะเป็นความฝันของใครหลายๆ คน แต่อย่าลืมว่าในยุคนี้ร้านกาแฟมีมากกว่าเซเวนซะอีก หากจะเปิดก็อย่าลืมทำการบ้านเยอะๆ เรื่องทำเลย รสชาติ ราคา สุดท้ายนี้แอดมินก็ขอให้เพื่อนๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคนนะครับ ^^

🏪 แนะนำของตกแต่งร้าน 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save