16 ไอเดียบ้านสวนริมน้ำ ใช้ชีวิตแบบช้าๆ สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ

สวัสดีเช้าวันเสาร์ วันหยุดของใครหลายๆ คน วันนี้แอดมินก็จะพาเพื่อนๆ ไปชม ไอเดียบ้านสวนริมน้ำ บ้านที่ปลีกตัวออกมาจากสังคมที่วุ่นวาย เร่งรีบ ออกมาใช้ชีวิตแบบช้าๆ ปลูกผัก ตกปลา  การมีบ้านสวนริมน้ำนั้นไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามและความเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน แต่ยังเสริมสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ให้เราได้เต็มที่ไปกับการพักผ่อนไปกับบรรยากาศของธรรมชาติ

ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ .

- Advertisement -

ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ .

ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ .

ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีย บ้านสวนริมน้ำ

ไอเดียต่างๆ สำหรับสร้างบ้านสวนริมน้ำ

 • สร้างระเบียงหรือเทอร์เรสชมวิวแม่น้ำ ต่อเติมด้วยระเบียงหรือเทอร์เรสที่มีวิวสวยงามของแม่น้ำ ทำให้เราสามารถสัมผัสกับธรรมชาติและรับชมความสวยงามของแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิด สามารถตกแต่งด้วยต้นไม้หรือผักต่างๆเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับบ้านได้อีกด้วย
 • สร้างท่าเรือส่วนตัว หากแม่น้ำเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ คุณสามารถสร้างท่าเรือส่วนตัวไว้ใกล้บ้าน ซึ่งสามารถใช้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวแม่น้ำหรือกิจกรรมนำเรือไปตามแม่น้ำที่คุณต้องการ ท่าเรือส่วนตัวยังเป็นสิ่งที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจเมื่อคุณมองไปที่บ้านของคุณจากน้ำ
 • สวนสวยงามตามธรรมชาติ ในบ้านสวนริมน้ำ ควรมีสวนหรือพื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ไม้ผล  คุณสามารถสร้างทางเดินเล็กๆ ในสวน หรือจัดวางเก้าอี้หรือโต๊ะที่สามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายๆ ในร่มเงาของต้นไม้
 • สร้างพื้นที่ในการออกกำลังกายและกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย สร้างที่นั่งหรือพื้นที่ในการออกกำลังกายใกล้กับแม่น้ำ เช่น ลานโยคะ สนามเด็กเล่น หรือพื้นที่ในการเล่นกีฬานอกสถานที่อื่นๆ

บ้านสวนริมน้ำเป็นแนวคิดที่สร้างสรรค์และเป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ริมน้ำให้เต็มที่ ไม่เพียงแต่สวยงามและเข้ากับธรรมชาติ แต่ยังเพิ่มความสะดวกสบายและความผ่อนคลายให้กับบ้านของคุณด้วย หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะสามารถเป็นไอเดียจุดประกายฝันให้เพื่อนได้

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save