18 ไอเดียแต่งร้านกาแฟ คุมโทน dark and bright เท่ ดุดัน

การสร้างบรรยากาศในร้านกาแฟที่ควบคุมโทนสี dark and bright สามารถสร้างความเป็นเอกลักษณ์และมีความน่าสนใจได้อย่างมาก วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียร้านกาแฟโทน dark and bright ที่ทั้งเท่และดุดัน

ร้านกาแฟ คุมโทน dark and bright ร้านกาแฟ คุมโทน dark and bright .

- Advertisement -

ร้านกาแฟ คุมโทน dark and bright  005 ร้านกาแฟ คุมโทน dark and bright .

ร้านกาแฟ คุมโทน dark and bright .

การตกแต่งร้านกาแฟ คุมโทน dark and bright นั้นสามารถทำได้ไม่ยาก โดนมีหลักการง่าย ๆ ดังนี้

การใช้โทนสีดำ สามารถใช้โทนสีดำเป็นฐานหรือเป็นส่วนประกอบหลักของร้าน เช่น การใช้พื้นผิวเคาน์เตอร์หรือโต๊ะสีดำ หรือการตกแต่งผนังด้วยสีดำเป็นแบบลายหรือลวดลายที่น่าสนใจ โทนสีดำจะเพิ่มความหรูหราและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณ

การใช้โทนสีสว่าง เพื่อสร้างความสดชื่นและเน้นความระเบียบเรียบร้อยในร้าน สามารถใช้โทนสีสว่างเช่นขาว ฟ้า หรือเทาอ่อนเป็นสีหลักของส่วนต่าง ๆ ในร้าน เช่น ผนัง เพดาน เก้าอี้ หรือผ้าม่าน โทนสีสว่างจะช่วยให้ร้านดูสะอาด สดใส และมีความเป็นกลาง

การผสมผสานโทนสี คุณยังสามารถผสมผสานโทนสีดำและสว่างเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างความสมดุลและความประณีตให้กับร้าน อาจใช้โทนสีดำเป็นพื้นหลังหรือส่วนใหญ่ของร้าน และเน้นโทนสีสว่างในรายละเอียดต่าง ๆเช่นโต๊ะเก้าอี้ แสงจากหน้าต่างเป็นต้น และนอกจากนั้นยังสามารถใช้ไม้หรือแผ่นสังกะสีมาใช้ตกแต่งเพื่อลดความแข็งกระด้าง ทำให้ร้านเราน่าหลงไหลยิ่งขึ้นไป

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save