ไอเดียสร้างบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Nordic-Minimal ดีไซน์อบอุ่น ผ่อนคลาย ถูกใจคนอยากมีบ้าน

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Nordic-Minimal ดีไซน์เรียบง่าย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วยกสูง ภายในบ้านตกแต่งได้อบอุ่น บรรยากาศชวนผ่อนคลายสุดๆ ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครที่หลงใหลความน่ารักของบ้านสไตล์มินิมอล เราลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอลผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
เจ้าของบ้าน : คุณโอปอ & คุณปุ๊กปิ๊ก
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอลบ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยรวม 175 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  1 ห้องโถง 1 ห้องครัว ด้านนอกตกแต่งออกมาได้โดดเด่นมากๆ มาในสไตล์นอร์ดิก ซึ่งตัวบ้านได้แบ่งเป็น 2 ส่วน คือผนังฝั่งซ้ายมือจะเป็นตัวบ้านที่มีหลังคาทรงจั่วยกสูง และอีกฝั่งขวามือจะเป็นดาดฟ้า และชั้นล่างทำเป็นโรงจอดรถ โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีความทันสมัยสุดๆ

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล ภาพมุมสูงที่ทำให้เห็นรายละเอียดทั้งหมดของตัวบ้านได้อย่างชัดเจน

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล โซนข้างบ้าน

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล

ภายในบ้านถูกตกแต่งออกมาอย่างเรียบง่าย โดยมีการเลือกใช้โทนสีขาวเป็นสีหลัก ตัดกับวัสดุลายไม้ เฟอร์นิเจอร์สีโทนสีอ่อน จึงทำให้บ้านดูอบอุ่น ละมุนตามากยิ่งขึ้น

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล มีช่องเก็บของใต้บันได

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล .บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล .บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล เพิ่มช่องรับแสงด้วยแผ่นกันความร้อน

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล โซนห้องน้ำ

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล .บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล ในส่วนของห้องครัวเลือกออกแบบให้สามารถเปิดโล่ง มีการจัดวางเคาน์เตอร์ครัวแบบตัว I ซึ่งเหมาะขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านได้อย่างพอดี และยังสามารถใช้พื้นที่ในการทำอาหารได้อย่างเต็มที่

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล .บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME ดีไซน์สวยทันสมัยสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save