แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น- มินิมอล อบอุ่น ดูละมุนตา ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ แอ่วเหนือ ที่จังหวัดเชียงรายกันค่ะ ไปชมบ้าน 2 ชั้นสวยๆ ที่ตกแต่งออกมาในไตล์โมเดิร์น- มินิมอล ดีไซน์โทนสีเรียบๆ ดูแล้วสบายตา ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย รองรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่มีความน่าสนใจ และน่าอยู่ไม่น้อยบ้านสไตล์อื่นๆ ถูกใจสายมินิมอลแน่นอน

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

Modern-Minimal ออกแบบและก่อสร้างโดย : ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย
เรียบเรียงโดย :  iHome108

- Advertisement -

Modern-Minimal

บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น ดีไซน์เรียบง่าย โล่ง ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว โรงจอดรถ ตัวบ้านภายนอกถูกตกแต่งด้วยโทนสีครีม ตัดกับขอบประตูและหน้าต่างลายไม้ จึงทำให้บรรยากาศของบ้านดูอบอุ่น ละมุนตามากยิ่งขึ้น

Modern-Minimal เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง ถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูเรียบง่าย ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ละมุนตาสุดๆ เพิ่มความอบอุ่นให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ โดยการนำวัสดุไม้มาตกแต่งยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูน่ารัก น่าอยู่ขึ้นไปอีก

Modern-Minimal บันไดทางขึ้นถูกออกแบบด้วยงานไม้ ยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูละมุน และน่ารักขึ้นไปอีก

Modern-Minimal เพิ่มมุมรับแสงให้บ้านด้วยการติดตั้งกระจกแบบใส ทำให้รู้สึกโล่งโปร่งอยู่แล้วรู้ไม่อึดอัด

Modern-Minimal Modern-Minimal .Modern-Minimal Modern-Minimal .Modern-Minimal Modern-Minimal ในส่วนของห้องน้ำเน้นออกแบบให้แบ่งโซนแห้ง โซนเปียกอย่างชัดเจน จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และดูไม่อึดอัดจนเกินไป

Modern-Minimal ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้าน2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save