21 ไอเดีย การตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก สวยๆ เท่ๆ หลากหลายแนว

2,016 views


สวัสดีเพื่อนๆ iHome108 วันนี้เราจะนำเสนอไอเดียสไตล์การตกแต่ง ห้องน้ำ สวยๆ เท่ๆ เป็นการ มีลูกเล่นมีพื้นที่ในการทำเป็นห้องน้ำได้ขนาดเล็ก ที่มีข้อจำกัดการทำห้องน้ำขนาดเล็ก หรือผู้ที่มีห้องน้ำขนาดเล็ก หรือห้องน้ำหอพัก คอนโดอพาร์ทเม้นท์ เรารวบรวมไอเดียการตกแต่ง มาฝากเพื่อนๆ หลากหลายแนวทาง

แบบอ่างล้างมือและโต๊ะเครื่องแป้ง Minimal Style สำหรับห้องน้ำขนาดเล็กสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น หากแต่มากด้วยประโยชน์ แนว Minimal Style การตกแต่งบ้านที่กําลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้  เพื่อประหยัดเนื้อที่ให้เพิ่มกระจกบนผนังที่ตรงอ่างล้างมือ และเพิ่มชั้นวางของเก็บของไว้ใต้อ่างล้างมือ

ห้องน้ำปูนเปลือยขัดมัน ตัวปูนขัดมัน นิยมเอามาตกแต่งผนังบ้านโชว์พื้นผิวผนังปูน ผนังปูนเปลือยทั่วทั้งห้อง อาจจะแต่งแค่บางจุด เพื่อเพิ่มความมีมิติ และโดดเด่น พื้นห้องน้ำ เคาน์เตอร์ปูนเปลือยชั้นวางที่ทำจากปูนเปลือย ที่ตกแต่งให้ห้องน้ำขนาดเล็กออกมาสวยงาม สวยอย่างเรียบง่าย

 

via :www.pinterest.com

ห้องน้ำขนาดเล็ก  เพื่อนๆiHome108 สามารถเพิ่มรายละเอียดบางอย่าง เช่น โคมระย้าและกระจกที่มีกรอบแฟนซี นอกจากนนี้การเลือกลวดลายกระเบื้อง วอลเปเปอร์ เฉดสีที่เบาเป็นทางเลือกที่ดี และเลือเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ชั้นวาง ที่ดูหรูหรามากขึ้น