7 ไอเดีย “บ้านสวน” หลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง

หลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง สถานที่พักผ่อนที่เรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติเข้า ผสมผสานกับความสะดวกสบายของความหรูหราสมัยใหม่ ที่นี่คงเป็นบ้านในฝันของใครหลายคน วันนี้ iHome108 ก็มีไอเดียบ้านสวนสวยๆ มาฝาหให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว

ซึ่งแบบบ้านสวนนี้ก็จะเป็นบ้านสวนชั้นเดียวที่อยู่ตามไร่นาหรือสวน มีพื้นทีให้ปลูกผักและพักผ่อน ตัวบ้านจะไม่ใหญ่มาก เน้นเฉพาะในส่วนที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ อาทิเช่น ห้องนอน ห้องน้ำ เป็นต้น 

- Advertisement -

ไอเดียบ้านสวนสวยๆ ไอเดียบ้านสวนสวยๆ .

ไอเดียบ้านสวนสวยๆ ไอเดียบ้านสวนสวยๆ

บ้านสวนในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายและอยู่สบายกว่าในยุคก่อนๆ มาก ไม่ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​ระบบไฟโซล่าเซล อาหารต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลเพียงใดก็มั่นใจว่าเราจะไม่ลำบากแน่นอน แต่ก็อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยกันด้วยนะครับ อย่าไปสร้างในพื้นที่ที่เสี่ยงเกิน ขอให้มีความสุขกับบ้านสวนครับ 

นอกจากนี้ หากเพื่อนๆ ยังมีไอเดียบ้านสวนอื่นๆ ที่น่าสนใจ ลองไปย้อนชมกันได้เลย

 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save