8 ไอเดียบ้านสวนริมน้ำ สถานที่พักผ่อนในฝันของหลายๆ คน

บ้านสวนริมน้ำ บ้านที่ปลีกตัวออกมาจากสังคมแสนวุ่นวาย ออกมาพักผ่อนใช้ชีวิตแบบช้าๆ สบายๆ ปลูกผัก ตกปลา ทำสวน ชาร์จแบตให้ตัวเองเพื่อสู้ต่อไป

ไอเดียบ้านสวนริมน้ำชุดนี้ก็เป็นผลงานก็ออกแบบจาก Ai โดยได้ตั้งโจทย์ให้มันทำเป็นบ้านสวนในรูปแบบบ้านไม้ อยู่ติดริมแม่น้ำ มีสวนผัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งผลก็ได้ตามรูปด้านล่างนี้เลย

- Advertisement -

ไอเดีบ บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีบ บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีบ บ้านสวนริมน้ำ .

บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีบ บ้านสวนริมน้ำ ไอเดีบ บ้านสวนริมน้ำ

หวังว่าไอเดียบ้านสวนที่ทำขึ้นมานี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ แล้วสำหรับเพื่อนๆ คนไหนกลัวว่าอยู่บ้านสวนแล้วจะไม่มีไฟส่องสว่าง แอดมินขอแนะนำ โคมไฟโซล่าเซลล์ UFO ไว้ใช้ที่บ้านสวนสว่างสะไหวแม้ไม่มีไฟฟ้า พิกัด >> https://shope.ee/8A3wGuxKnh

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save