9 ไอเดียแต่งบ้านต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

เทศกาลคริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว ช่วงเวลาแห่งความสุขและความรักนี้ หลายคนก็อยากจะตกแต่งบ้านให้สวยงาม เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสต์มาสให้ทั่วบ้าน วันนี้ iHome108 จึงมีไอเดียแต่งบ้านต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสมาฝากกัน

ไอเดียแต่งบ้าน เทศกาลคริสต์มาส

- Advertisement -

ต้นคริสต์มาสเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสที่ขาดไม่ได้ สามารถเลือกต้นคริสต์มาสได้ทั้งต้นจริงหรือต้นเทียม ตกแต่งด้วยลูกบอลคริสต์มาส ไฟประดับ สายรุ้ง หรือดาวประดับได้ตามชอบ วางต้นคริสต์มาสไว้ในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสต์มาสให้อบอุ่นและมีชีวิตชีวา

สำหรับเพื่อนๆที่อยากได้ต้นคริสต์มาสไว้แต่งบ้านแอดก็มีพิกัดให้ด้วยนะ

ไอเดียแต่งบ้าน เทศกาลคริสต์มาส ไอเดียแต่งบ้าน เทศกาลคริสต์มาส .

ไอเดียแต่งบ้าน เทศกาลคริสต์มาส ไอเดียแต่งบ้าน เทศกาลคริสต์มาส

ไอเดียแต่งบ้านต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสอื่นที่น่าสนใจ

1. แขวน Christmas Wreath ไว้ที่ประตู

Christmas Wreath คือพวงมาลัยประดับประตูที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส สามารถเลือกวัสดุและสีสันได้ตามชอบ เช่น ใบสน ดอกไม้ประดิษฐ์ ลูกบอลคริสต์มาส เป็นต้น แขวน Christmas Wreath ไว้ที่ประตูหน้าบ้านหรือประตูห้องต่างๆ ในบ้าน ก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี

2. ตกแต่งโต๊ะอาหารด้วยลูกสน

ลูกสนเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสอีกอย่างหนึ่ง นำมาตกแต่งโต๊ะอาหารก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกลูกสนได้หลากหลายสีสัน เช่น สีเขียว สีแดง หรือสีทอง นำมาจัดเรียงเป็นช่อ หรือจัดวางบนแจกันก็ดูสวยงาม

3. ตกแต่งราวบันไดด้วยสายสน

สายสนเป็นวัสดุที่หาได้ง่ายและราคาไม่แพง นำมาตกแต่งราวบันไดก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี เลือกสายสนที่มีสีสันสดใส เช่น สีเขียว สีแดง หรือสีทอง นำมาติดประดับราวบันได ก็ดูสวยงามและโดดเด่น

นอกจากนี้ ยังสามารถตกแต่งบ้านด้วยของประดับอื่นๆ เช่น ตุ๊กตาหิมะ ดาวประดับ ถุงเท้าคริสต์มาส เป็นต้น เลือกของประดับให้เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งบ้านและโทนสีที่ชื่นชอบ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสต์มาสให้ทั่วบ้านได้แล้ว ขอให้มีความกับการแต่งบ้านในเทศกาลคริสต์มาสนี้ครับ

May Your Days Be Merry and Bright. Happy Holidays.

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save