9 บ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวนโมเดิร์น โปร่ง โล่ง สบาย

บ้านสไตล์โมเดิร์นกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความเรียบง่าย ทันสมัย และดูแลรักษาง่าย แต่หากต้องการเพิ่มพื้นที่สีเขียวและความผ่อนคลาย การผสมผสานสไตล์บ้านสวนเข้ากับโมเดิร์นจะกลายเป็นตัวเลือกที่ลงตัว บทความนี้ขอเสนอไอเดียการออกแบบบ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน โมเดิร์น เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย เชื่อมต่อพื้นที่ภายในบ้านกับสวนภายนอก

จุดเด่นของบ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน โมเดิร์น

- Advertisement -
 • ความโปร่ง โล่ง สบาย เน้นการออกแบบพื้นที่ให้โล่ง กว้างขวาง โดยใช้หน้าต่างบานใหญ่ ประตูบานสไลด์ ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามา
 • การเชื่อมต่อพื้นที่ ออกแบบให้พื้นที่ภายในบ้านเชื่อมต่อกับสวนภายนอกอย่างลงตัว อาจจะเป็นการใช้ประตูบานใหญ่ ระเบียง หรือมุมนั่งเล่นในสวน ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ
 • วัสดุธรรมชาติ การใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน ต้นไม้ ช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย ให้กับบ้าน
 • การจัดสวน การจัดสวนที่เรียบง่าย เน้นพื้นที่สีเขียว เพิ่มมุมพักผ่อนหย่อนใจ

ตัวอย่าง บ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน

บ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน

.บ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน บ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน บ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน

บ้านสองชั้น สไตล์บ้านสวน โมเดิร์น เหมาะสำหรับผู้รักความเรียบง่าย ต้องการพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ใกล้ชิดธรรมชาติ การออกแบบที่เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย เชื่อมต่อพื้นที่ภายในบ้านกับสวนภายนอก ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข

หากคุณกำลังมองหาไอเดียการออกแบบบ้าน ลองพิจารณาสไตล์นี้ดู รับรองว่าคุณจะได้บ้านที่สวยงาม ลงตัว และตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save