9 ไอเดียบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ยกพื้น เรียบง่าย โปร่งสบาย

บ้านยกสูงชั้นเดียวหน้ากว้าง เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย โปร่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บ้านไม้ยกสูงชั้นเดียวหน้ากว้าง มักมีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน และใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง ซึ่งไม้เป็นวัสดุที่ให้ความอบอุ่น สวยงาม และเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

บ้านชั้นเดียวยกพื้น หน้ากว้าง บ้านชั้นเดียวยกพื้น หน้ากว้าง .

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียวยกพื้น หน้ากว้าง บ้านชั้นเดียวยกพื้น หน้ากว้าง

ข้อดีของบ้านชั้นเดียวยกพื้น หน้ากว้าง 

 • โปร่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก
 • เย็นสบาย ไม่ร้อนอบอ้าว
 • โครงสร้างแข็งแรงทนทาน
 • วัสดุไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น เข้ากับธรรมชาติ
 • เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น เป็นรูปแบบบ้านที่เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย เน้นการใช้เส้นสายและรูปทรงเรขาคณิต ผสมผสานกับวัสดุไม้อย่างลงตัว

งบประมาณในการสร้างบ้านไม้ยกสูงชั้นเดียวหน้ากว้าง ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้าน วัสดุที่ใช้ และค่าแรงช่าง โดยทั่วไปแล้ว บ้านไม้ยกสูงชั้นเดียวหน้ากว้าง ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้างประมาณ 1-2 ล้านบาท

บ้านไม้หน้ากว้าง เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านที่โปร่งสบาย อบอุ่น และสามารถเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว หวังว่าไอเดียที่เราเอามาฝากจะถูกใจเพื่อนๆ ที่กำลังหาไอเดียบ้านกันนะครับ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save