แบบร้านกาแฟเล็กๆ เปิดหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยไม้เก่า 986 slow bar สวย คลาสสิค

ร้านกาแฟที่เตะตาแอดมินมากวันนี้ เป็นร้านกาแฟเล็กๆ แถวโรงเรียนบ้านแอดมินเอง ด้วยต้องไปรัหลานเลิกเรัยน ไปเห็นเข้ากับบบบบบรเานกาแฟเล็กๆน่าสนใจ ที่ชื่อว่า 986 slow bar – กาแฟสดดอยช้าง ร้านกาแฟที่ตัวร้านต่อเติมจากบ้าน เป็นห้องเล็กๆต่อเติมด้วยไม้เก่า เราไปชมกัน

แบบร้านกาแฟเล็กๆในงบประหยัด

ผลงานและรูปภาพ : 986 slow bar – กาแฟสดดอยช้าง
เรียบเรียง : ihome108

- Advertisement -

ห้องเล็กถูกตกแต่งหน้าร้าน ด้วยการยกพื้นไม้ปูพื้นไม้เก่าเป็นชานไม้เล็กๆ ตกแต่งหน้าร้านที่เป็นเคาน์เตอร์บาร์ ด้วยงานไม้เก่าทั้งหมด ฟิวมินิมอลกลิ่นอายญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่น

แบบร้านกาแฟๆเล็กหน้าบ้าน สวยอบอุ่น ตัวอย่างร้านของคนรักกาแฟ เปิดร้านเล็กๆหน้าบ้าน ด้วยหม้อต้มกาแฟโมก้าพอท นำเอาเสน่ห์ไม้เก่ามาผสมผสานลงตัว

เครื่องดื่มในร้าน

เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาแบบแนวทางไอเดียการออกแบบร้าน หรือเพื่อนๆคนไหนมองหาแนวทางการทำธุรกิจ แบบร้านนี้ น่าจะโดนใจเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save