ไอเดีย “บ้านทรงสามเหลี่ยมเอเฟรม (A-frame)” สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย น่าค้นหา

วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านทรงสามเหลี่ยมเอเฟรม (A-frame) สไตล์โมเดิร์น หลังคาจั่วยกสูง ดีไซน์สวย น่าค้นหามาก ตัวบ้านเน้นการออกแบบเรียบง่าย ด้วยเลือกใช้โทนสีสว่างที่ดูแล้วสะอาดแบบคลีนๆ ตามแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีการผสมผสานกับงามงามของงานไม้ ซึ่งแต่ละห้องมีมีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นอีกบ้านที่น่าอยู่และน่าสร้างตามมาๆ เลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

- Advertisement -

แบบบ้านทรง A-frame

ผลงานและรูปภาพ : 338รับสร้างบ้าน-มุกดาหาร
เจ้าของโครงการ : คุณแพท
สถานที่ก่อสร้าง : อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านทรงเหลี่ยม

ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงสูง โดดเด่นด้วยการติดตั้งกระจกใสบริเวณหน้าบ้าน ทำให้บ้านโล่งโปร่งรู้สึกไม่อึดอัด และยังสามารถมองออกไปชมวิวด้านนอกได้ โดยภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ซึ่งแต่ละโซนมีการแบ่งโซนสัดส่วนชัดเจน รองรับการใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างสะวดกสบาย

บ้านทรงเหลี่ยม บ้านทรงเหลี่ยม

.

บ้านทรงเหลี่ยม

ทุกพื้นที่ของบ้านถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งภายนอกและภายในบ้านเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว โดยการออกแบบมีการคำนึงถึงทิศทางของแสงและเงา เพื่อทำให้บ้านดูสวยงาม มีเสน่ห์ น่าค้นหา ช่วยเพิ่มบรรยากาศใหม่ๆ เพื่อไม่ให้บ้านดูไม่จำเจ

บ้านทรงเหลี่ยม บ้านทรงเหลี่ยม

.

บ้านทรงเหลี่ยม บ้านทรงเหลี่ยม บ้านทรงเหลี่ยม บ้านทรงเหลี่ยม

.

บ้านทรงเหลี่ยม

ตัวบ้านถูกออกแบบโดยการติดตั้งเป็นกระจกใส ซึ่งช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดูสว่าง สามารถเปิดรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง แถมยังสามารถมองออกไปชมวิวสวยๆ ภายนอกบ้านได้อีกด้วย

บ้านทรงเหลี่ยม บ้านทรงเหลี่ยม

.

บ้านทรงเหลี่ยมแปลนบ้านชั้เดียวทรงเอเฟรม A-frame

ใครที่กำลังกำลังมองหาบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น เน้นความเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจ338รับสร้างบ้าน-มุกดาหาร หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : 338รับสร้างบ้าน-มุกดาหาร

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save