พาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์ American Cottage เน้นความเรียบง่าย แต่ดูคลาสสิค บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ

พาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์ American Cottage บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ เเน้นความเรียบง่าย แต่ดูคลาสสิค บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ซึ่งภายในบ้านตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย มาพร้อมกับความสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางModernhome888 น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ ผลงานและรูปภาพ : Modernhome888
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ บ้านสไตล์อเมริกัน คอทเทจ (American Cottage) โดดเด่นหลังคาที่จะมีหน้าจั่วสูง บริเวณทางเข้ากว้าง ผนังของตัวบ้านที่มีดีเทลของไม้เรียงแนวซ้อนกัน หรือตกแต่งด้วยโทนสีสันตัดกับกรอบสีขาว ซึ่งส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นโทนสีพาสเทลหรือสีอ่อนๆ ให้ความรู้สึกดูอบอุ่นน่ารักๆ

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ หน้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงโดยทำเป็นรั้วเตี้ยๆ พอดูสวยงาม สามารถเอาไว้เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือมุมจิบกาแฟ

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ บรรยากาศภายนอกของตัวบ้าน

แบบบ้านสไตล์อังกฤษแบบบ้านสไตล์อังกฤษภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวหรือสีอ่อนๆ เป็นหลัก จัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ หรือให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน บรรยากาศภายในบ้านดูโล่งโปร่ง เหมาะสำหรับใครที่บ้านที่สไตล์อเมริกาที่เน้นการออกแบบดูเรียบๆ แต่มีความคลาสสิคอยู่ในตัว

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ ภายในบ้านประกอบด้วย 
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ

โซนห้องครัว

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจModernhome888 หรือสอบถามราคาในอินบล็อคตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Modernhome888

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save