อเมริกันสแตนดาร์ด คว้ารางวัล 2024 Thailand’s Most Admired Brand ต่อเนื่อง 8 ปีซ้อน ตอกย้ำความสำเร็จและสะท้อนความเชื่อมั่นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้ บริโภค

กรุงเทพฯ – 9 พฤษภาคม 2567 – อเมริกันสแตนดาร์ดหนึ่งในพาวเวอร์แบรนด์ภายใต้ ลิกซิล กรุ๊ป นำโดย ออดรีย์ โหย่วลีดเดอร์ ประเทศไทย กลุ่มประเทศอินโดไชน่า, และลีดเดอร์ เอเชียแปซิฟิก,ธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำ ลิกซิล เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติ2024 Thailand’s Most Admired Brand หมวดวัสดุก่อสร้าง
กลุ่มเครื่องสุขภัณฑ์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 จากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศจัดขึ้นโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ณ โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้รางวัล 2024 Thailand’s Most Admired Brand
เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับอเมริกันสแตนดาร์ดและสะท้อนความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์เสมอมา

อเมริกันสแตนดาร์ดมุ่งมั่นสร้างสรรค์ความแตกต่างเชิงคุณค่าอย่างมีเอกลักษณ์และนำเสนอโซลูชันนวัตกรรมใหม่ ๆ
อย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างมีความหมายเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์
และยึดความต้องการของผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางเปรียบเสมือน DNA ของลิกซิล อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตด้วยวิธี “Monozukuri” ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตวิถีญี่ปุ่นที่นำความพิถีพิถันเพื่อความสมบูรณ์แบบมาใช้ในทุกขั้นตอนการผลิต ตลอดจนการบริหารจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืนลิกซิลมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เราได้ริเริ่มโครงการมากมายเพื่อการจัดหาการผลิต และการดำเนินการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อนุรักษ์น้ำ ตลอดจนใช้ทรัพยากรต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

PR By : Zign Communications

TAR
TARhttps://ihome108.com/
Content Creator & Ai Generator

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save