แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมคันทรี่หลังเล็กๆ ที่มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมสวน ออกแบบอย่างประณีต

แบบบ้านที่เราอาสาจะพาเพื่อนๆไปชมวันนี้เแป็นแบบบ้านหลังเล็กๆน่าสนใจ โดยเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมคันทรี่หลังเล็กๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในสไตล์อเมริกันคลาสสิกที่นุ่มนวล โดยบ้านสวยหลังนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าโคลวิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เราไปชมบ้านสวย หลังนี้กัน

บ้านสไตล์อเมริกันคลาสสิก

ผลงาน รูปภาพ : The Joshua Tree
เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

Joshua Tree เป็นบ้านในชนบทชั้นเดียวที่ค่อนข้างเล็กและอบอุ่น พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นสวนที่กว้างสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่นการตั้งแคมป์หรือการจัดบาร์บีคิว

บ้านมีโครงสร้างไม้ 1 ชั้น หลังคาหน้าจั่ว และลานหน้าบ้าน ในยามพระอาทิตย์ตกดิน บ้านสีขาวหลังเล็กหลังนี้สวยงามราวกับฉากในเทพนิยาย

พื้นที่หลังบ้านมีโกดังเก็บขนาดเล็ก และลานกว้างพร้อมที่นั่งกลางแจ้ง

พื้นที่เปิดโล่ง The Joshua Tree ยังได้รับการออกแบบให้มีระเบียงกว้างขวาง พร้อมรั้วระแนง และเพดานไม้ ติดตั้งพัดลมเพดาน

ภายใน The Joshua Tree ออกแบบในสไตล์อเมริกันคลาสสิก และสไตล์โมเดิร์น ออกแบบในสไตล์อเมริกันคลาสสิก ห้องนั่งเล่นซึ่งค่อนข้างเรียบง่าย

ห้องครัวกว้างขวางมีโต๊ะรับประทานอาหาร เคาน์เตอร์ครัว และโครงครัวรูปตัวแอล

Joshua Tree ได้รับการออกแบบให้เป็นบ้านพักตากอากาศให้เช่า ห้องนอนของบ้านเป็นสถานที่ที่อบอุ่นและเงียบสงบที่สุด ยังคงความหรูหราด้วยสีขาว ห้องนอนแต่ละห้องตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ เช่น ผ้าสักหลาด ผ้าฝ้าย ขนสัตว์ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับพื้นที่

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save