แบบบ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์น – ลอฟท์ ออกแบบเอง ช่างคนรู้จัก งบประหยัด 1.5 แสน

สำหรับเพื่อนๆคนไหนหาแบบบ้านหลังเล็กๆ บ้านสวน บ้านในงบประหยัด ไปจนถึงแบบบ้านที่สร้างเอง เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชม แบบบ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์น – ลอฟท์ ออกแบบเอง ช่างคนรู้จัก ทำออกมาในงบ แค่ 1.5 แสนบาท บ้านของทาง คุณAnn Kanjanahong สวยน่่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน 

บ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

ผลงานและรูปภาพ : Ann Kanjanahong
เรียบเรียง : ihome108

- Advertisement -

บ้านโมเดิร์นลอฟท์ขนาดเล็ก ออกแบบเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านแต่งด้วยสีลอฟท์ทั้งหลัง หน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็ก ข้างบ้านต่อเติมเพิ่ม เป็นทั้งมุมใช้งานและครัวนอกบ้าน เจ้าของบ้านเป็นคนซื้อของเอง จ้างช่างเหมา โดยช่างคิดราคาแบบกันเองคนรู้จักกัน ในงบตัวบ้าน 1.5 แสน รายละเอียดเราจะพาเพื่อนๆไปชมเริ่มงานก่อสร้าง รากฐาน ในพื้นที่ อำเภอเสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ภายในที่สร้างเป็น 1 ห้องนอน มีขนาด 3.5×4 เมตร  มีห้องน้ำในตัวต่อเติมไปด้านหลัง ขนาด 1.50×2 เมตร

ขึ้นโครงหลังคา

งานผนังเทพื้น

เป็นบ้านโมเดิร์นหลังเล็กผนังปูนเปลือยขัดมัน

เจ้าของบ้านเล่ารายละเอียดว่า

บ้านสวน 1ห้องนอนขนาด3.5×4 ห้องน้ำด้านในบ้านยื่นออกมาจากตัวห้องนอนขนาด1.5×2 ระเบียงด้านหน้า 1.5×2 ที่นั่งเล่นด้านข้างขนาด 3.5×4 ครัวขนาด 5×2 (ทำเพิ่มทีหลังต่างหากเพิ่งเสร็จงบ5พันกว่า) บ้านสร้างเสร็จ 28/11/22  งบ150,000  (ช่างรู้จักกันคิดค่าแรงเหมา…ของเราซื้อเอง)

ลงให้ดูเป็นแบบเป็นแนวทางจ้า เผื่อมีเพื่อนๆสนใจหาแบบที่จะสร้างอยู่ ปล.เป็นเจ้าของบ้านเอง ไม่ใช่ผู้รับเหมา ไม่ได้รับสร้างจ้า สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างค่ะ

เจ้าของผลงาน: 06-3163-2448 (ช่างแก่น)

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save