ไอเดีย “บ้านสวนสไตล์ไทยประยุกต์” ดีไซน์สวยสงบ น่าอยู่ ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติและการเกษตร

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวนที่มีกลิ่นอายของวิถีชนบท สูดบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่วุ่นวาย บทความในวันนี้iHome108 ขอพาทุกคนไปชมโครงการบ้านสวนเกษตรผสมผสาน (เฟส 3) ใกล้แยกสุพรรณิการ์ นครนายก ขนาดพื้นที่แปลงเกษตรผสมผสาน พื้นที่ 386-782 ตาราง ผลงานการออกแบบจากทางเกษตร สไตล์วิศวะ โดยเป็น “บ้านสวนสไตล์ไทยประยุกต์” ดีไซน์สวยสงบ น่าอยู่ ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติและการเกษตร ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

แบบบ้านสวน

บ้านสวน ที่มาและรูปภาพ : เกษตร สไตล์วิศวะ
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสวน“บ้านสวนเกษตรรูปแบบสำเร็จรูป” ที่จัดสรรพื้นที่ทำเกษตรผสมผสาน ที่แบ่งเป็นพื้นที่ของที่อยู่อาศัย พรรณไม้ เลี้ยงสัตว์ แปลงผัก และกักเก็บน้ำ ติดตั้งระบบรดน้ำอัตโนมัติใช้พลังงานแสงอาทิตย์ อันเป็นสิ่งจำเป็นในการทำเกษตรไว้ให้พร้อมสรรพ แค่ยกกระเป๋าใบเดียวก็ทำเกษตรต่อได้ เพื่อตอบโจทย์คนในเมืองที่มีความฝันอยากมีบ้านในสวน หรือคุณพ่อคุณแม่วัยเกษียณที่ชื่นชอบการทำเกษตรปลูกผักผลไม้ปลอดสารพิษไว้กินเอง บ้านสวนเกษตรของเราจะทำให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตเกษตรกรอันแสนเรียบง่าย

บ้านสวน บ้านสวน

ภาพมุมสูงของตัวบ้าน ทำให้เห็นถึงมุมพื้นที่สอยของบ้านทั้งหมด

บ้านสวน บ้านสวน .บ้านสวน บ้านสวน บ้านสวน .บ้านสวน บ้านสวน ตัวบ้านออกแบบให้เป็นบ้านไม้ทั้งหลัง สัมผัสถึงกลิ่นอายแบบบ้านแถวต่างจังหวัด

บ้านสวน

.บ้านสวนรายละเอียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ

.ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากสร้างบ้านสวนเอาไว้เพื่อพักผ่อน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจบ้านสวนเกษตร สไตล์วิศวะ หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : บ้านสวนเกษตร สไตล์วิศวะ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save