พาชม “บ้านสุขใจ” สร้างด้วยไม้หอมฮิโนกิ โทนสีอบอุ่นละมุนตา โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์

วันนี้เราขอพาทุกๆ คนไปชม “บ้านสุขใจ” NEThaus บ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติป่าโปร่งอันสมบูรณ์  ซึ่งตัวบ้านสร้างด้วยโครงสร้างไม้หอมฮิโนกิที่มีความหอมเฉพาะตัว ช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ เมื่อได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ โดยการออกแบบจะเน้นความโล่งโปร่งลมพัดผ่านเย็นสบายทั้งวัน สัมผัสถึงการใช้ชีวิตที่สงบ เรียบง่าย ไม่วุ่นวาย ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นผลงานและรูปภาพ : Timbercharm
สถาปนิกและตกแต่งภายใน : คุณภาณุวัฒน์ ว.เพียรพิทย์
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น บ้านหลังนี้เจ้าของตั้งใจจะมาอยู่อาศัยจริงจังถาวร หลบความวุ่นวายของกรุงเทพฯ มาอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติกับหลานสองคนที่หนึ่งในนั้นชอบนกเป็นชีวิตจิตใจ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น ความต้องการคือบ้านสองหลังที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน หลังหลักทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมส่วนกลางที่มีห้องนอนสองห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าว ห้องครัว ห้องน้ำ แบบเปิดพื้นที่ต่อเนื่องกัน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นหลังเล็กคือ iori หลังสุดท้ายที่ทาง timbercharm เคยออกแบบและผลิตเก็บไว้ หลานเจ้าของบ้านชอบมากเป็นพิเศษจึงขอให้เรานำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบ โดยให้แยกออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นที่ขาดไม่ได้คือชานบ้านกึ่งในร่มพื้นที่พอเหมาะพอดีสำหรับสมาชิกครอบครัวเพื่อนฝูงมารวมกันทำกิจกรรมนั่งนอนเล่นหรือทานอาหาร ใช้ประโยชน์ได้ทั้งวันทั้งคืน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นปรับภูมิทัศน์รอบๆ บ้าน (Landscape) ตามความต้องการของทางเจ้าของบ้าน เพิ่มความสดชื่นด้วยสนามหญ้าเขียวสดชื่นกับทางเดินหินกรวดโดยรอบก็จะสมบูรณ์ตามที่เราวาดฝันไว้

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น .

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านไม้ชั้นเดียวสวยๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจTimbercharm โดยทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Timbercharm

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save