Bosch EasyPrune กรรไกรตัดกิ่งจอมพลัง

-

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว iHome108 ทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเทมสำหรับคนรักต้นไม้มาแนะนำ ซึ่งก็เป็นไอเทมนี้ก็เรียกว่าเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับคนเพื่อนๆ ที่ชอบจัดสวน ตัดแต่งต้นไม้เลย เพราะมันคือ “Bosch EasyPrune กรรไกรตัดกิ่งจอมพลัง”

หากดูจากรูปร่างหน้าตาของเจ้ากรรไกรตัดกิ่งตัวนี้แล้ว เพื่อนๆ ก็คงคิดเหมือนกันใช่ไหมว่า…มันแตกต่างจากกรรไกรตัดกิ่วปกติยังไง? … ใช่ครับ หากดูจากภายนอกนอกแล้ว มันก็คือกรรไกรตัดแต่งกิ่งปกตินั้นแหละ สามารถใช้ได้เหมือนกันเลย แต่ที่แตกต่างก็คือ Bosch EasyPrune ตัวนี้ได้ใส่เทคโนโลยี power-assisted ช่วยเสริมแรงตัดให้โดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบแรงต้านขณะตัด ทำให้เวลาที่ใช้ตัดกิ่งต่างๆ และเจอกิ่งไม้แข็งๆ ก็สามารถตัดกิ่งไม้นั้นได้อย่างง่ายดาย โดยที่เราไม่ต้องออกแรงกดมากๆ เหมือนกรรไกรตัดกิ่งทั้วไป

ข้อมูลด้านเทคนิคของ Bosch EasyPrune

  • ตัดแต่งลำต้นและกิ่งไม้ขนาดใหญ่ถึง 25 มม.
  • ใบมีดตัดระบบ Bypass ใบสแตนเลสแบบเปลี่ยนได้
  • แรงดันไฟแบตเตอรี่ : 3.6V 1.5 Ah
  • ความสามารถในการตัดสูงสุด : 25 มม.
  • จำนวนการตัดต่อการชาร์จ 1 ครั้ง : 450 ครั้ง
  • ระยะเวลาในการชาร์จ : 3.5 ชม. ชนิดของแบตเตอรี่ : ลิเธียมไอออน
  • น้ำหนักตัวกรรไกร 490 กรัม

ด้านรูปทรงนั้นตัวกรรไกรมีขนาดใหญ่ ด้ามจับนุ่มจับถือถนัดมือดี มีสวิตช์และช่องชาร์จอยู่ด้านบน โดยตัวสวิตช์นี้จะทำงานเป็นตัวเปิด-ปิดการทำงานของระบบมอเตอร์เสริมกำลังและเป็นตัวล็อคกรรไกรในตัวด้วย

ข้อดีของกรรไกรตัดกิ่งที่มีระบบเสริมแรงตัดนั้นก็คือ เราสามารถใช้ตัดได้ทั้งกิ่งเล็กและกิ่งใหญ่(ไม่เกิน 25 มม.) ซึ่งทำให้ได้รอยตัดที่เรียบสวย ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของต้นไม้ได้เป็นอย่างดี โดยที่เราไม่ต้องออกแรงเยอะ ซึ่งแอดได้ลองนำไปตัดกิ่งไม้ประเภทต่างๆ แม้แต่ก้านใบมะพร้าวที่แห้งแล้ว ซึ่งมันเหนียวและแข็ง ปรากฏว่าเจ้ากรรไกรตัวนี้ก็สามารถตัดมันให้ขาดได้อย่างไม่ยากเย็น!

คลิปตัวอย่างการใช้งานเบื้องต้น

@tartikkatokกรรไกรตัดกิ่งไม้ Bosch EasyPrune♬ เสียงต้นฉบับ – TAR TIK KA TOK

หากเพื่อนๆ กำลังมองหากรรไกรตัดแต่งกิ่งดีๆ สักตัวมาใช้ช่วยผ่อนแรงในการตัดแต่งกิ่งต้นไม้สุดที่รักของเพื่อนๆ  กรรไกรตัดกิ่งจอมพลัง Bosch EasyPrune 3.6v ตัวนี้ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม : www.bosch-diy.com/th/th/p/easyprune

สามารถซื้อได้ที่ Shopee : 

พิเศษลด 200 บาท เพียงใส่โค้ด BOSCPRUN ตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค. 65 – 20 มิ.ย. 65


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)


647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save