บ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ดูแปลกใหม่ ตอบโจทย์คนที่ชอบความทันสมัย

หากคุณกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ หลังขนาดกำลังพอดี วันนี้เราขอมานำเสนอบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางบริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ ซึ่งตัวบ้านโดดเด่นด้วยรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดีไซน์สวย ดูมีความแปลกใหม่ ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่ชอบความทันสมัย และต้องการความเป็นส่วนตัว

บ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านทรงกล่องผลงานและรูปภาพ : บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านทรงกล่อง

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว มาในรูปแบบทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยการเล่นระดับของตัวบ้าน เพื่อให้บ้านดูสวยงามมีมิติ และบ่งบอกถึงบ้านสมัยใหม่ โดยภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 พักผ่อน โซนห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน 1 ห้องครัว ซึ่งแต่ละโซนภายในบ้านถูกจัดสรรพื้นที่ให้ตอบโจทย์กับสมาชิกทุกคนในบ้าน

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่องตัวบ้านด้านถูกออกแบบมาในโทนสีขาว โดยมีกรผสมผสานด้วยวัสดุอย่างงานไม้เข้ามาตกแต่ง เพื่อเสริมบรรยากาศให้บ้านดูสวยงาม และมีความเป็นธรรมชาติ

แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง เพิ่มความร่มรื่นด้วยการนำต้นไม้มาปลูกบริเวณรอบๆ บ้าน

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง

บันไดทางขึ้นหน้าบ้าน

แบบบ้านทรงกล่องภายในบ้านถูกแบบให้มีความโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี โดยการตกแต่งเน้นเลือกใช้พื้นแบบโทนสีไม้สีน้ำตาลอ่อนๆ ตัดกับผนังสีขาว ซึ่งทำให้บ้านดูสะอาดตา และดูเข้ากับได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว

แบบบ้านทรงกล่อง

ห้องโถง/ห้องรับแขก

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง

ห้องครัว

แบบบ้านทรงกล่อง

ห้องน้ำ

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านสวยๆ อย่างตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบและก่อสร้างเพิ่มเติมได้จากทางเพจบริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ หรือรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ :  บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save