แบบบ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์น่าอยู่ ถูกใจครอบครัวยุคใหม่

วันนี้แอดมีแบบบ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์น่าอยู่ ถูกใจครอบครัวยุคใหม่ ที่มาในโทนสีขาวเรียบๆ ลุคดูคลีนๆ มองแล้วตา ซึ่งภายในตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เต็มไปด้วยความทันสมัย รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ แอดขอบอกเลยว่าใครได้ชมแล้วอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองกันเลยทีเดียว

บ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านทรงกล่องออกแบบและก่อสร้างโดย : อุบล338รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย :  iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านทรงกล่องบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทรงกล่องรูปตัวU ดีไซน์เรียบๆ ดูสะอาดตา โดดเด่นด้วยงานเหล็กเท่ๆ โดยตัวบ้านตั้งอยู่บนที่ดิน 109 ตารางเมตร รายล้อมด้วยทุ่งนากว้างขวาง ทำให้บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านแบบเหลือๆ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

แบบบ้านทรงกล่อง

แบบบ้านทรงกล่อง

ทางเข้าบ้านออกแบบให้บันไดมีขนาดที่กำลังพอดีไม่สูงจนเกินไป ดีไซน์รองรับบ้านไหนที่มีผู้สูงอายุ

แบบบ้านทรงกล่องภายในถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับวัสดุโทนสีดำ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น สัมผัสได้ถึงบรรยากาศของบ้านโปร่งโล่ง สบายๆ เนื่องจากการออกแบบเน้นให้มีช่องแสงเยอะ และผู้อยู่อาศัยยังสามารถเปิดรับแสงและลมจากธรรมชาติได้อีกด้วย

แบบบ้านทรงกล่อง

แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่อง บริเวณรอบๆ บ้านรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

แบบบ้านทรงกล่อง ในส่วนของตัวบ้านด้านข้างตกแต่งด้วยบล็อกช่องลม นอกจากจะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงสอดส่องเข้ามาในบ้าน ซึ่งตอบโจทย์แบบบ้านสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่องตัวบ้านโซนด้านข้างออกแบบให้ติดตั้งเป็นกระจกทรงสูง จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายๆ และยังสามารถเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติได้อีกด้วย

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง ห้องครัว

แบบบ้านทรงกล่อง ห้องอาบน้ำ

แบบบ้านทรงกล่อง ห้องน้ำ

แบบบ้านทรงกล่อง ห้องอาบน้ำ

แบบบ้านทรงกล่องห้องน้ำ

แบบบ้านทรงกล่อง ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจอุบล338รับสร้างบ้าน หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : 
อุบล338รับสร้างบ้าน 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save