แบบบ้านชั้นเดียวยกใต้ถุนเตี้ย แบบร่วมสมัย ผนังปูนเปลือย มีเฉลียงรับลม พื้นที่ 72 ตร.ม.

แบบบ้านสวยที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เรานำเสนอ แบบบ้านสวนวัยเกษียณ หลังขนาดพอดี ออกแบบยกใต้ถุนเตี้ยๆ ผลงานการออกแบบของทาง ชมเรือน แบบบ้านชั้นเดียวยกใต้ถุนเตี้ย แบบร่วมสมัย ผนังปูนเปลือย มีเฉลียงรับลม พื้นที่ใช้สอยรวม 72 ตารางเมตร

บ้านสวนหลังเล็ก บ้านสวนวัยเกษียณ

ผลงานรูปภาพ :ชมเรือน
เรียบเรียง : ihome108

- Advertisement -

แบบบ้านสวนวัยเกษียณ บ้านไทย สไตล์บ้านชมเรือน บ้านสวน วันทนา ( No. 181 )  บ้านปูนชั้นเดียวกลางสวนยกใต้ถุนเตี้ย หลังคาหน้าจั่ว มุมกระเบื้อง มีหลังคากันสาดคลุมเฉลียหน้าบ้าน ที่ออกแบบให้มีม้าพนังพิงด้านหน้า พร้อมหลังคากันสาดหน้าต่าง

การตกแต่งหน้าจั่วด้วยงานไม้สีน้ำตาล ผนังตัวบ้านเป็นผนังปูนเปลือยขัดมุม ประตูหน้าต่างเป็นไม้ใส่กระจก บรรยากาศทันสมัยแต่แฝงกลิ่นอายชนบทดั่งเดิมพื้นถิ่น

แปลนภายในบ้าน จะมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครัว

บ้านสวนหลังเล็กขนาดหน้ากว้าง 8 ม. ลึก 9 ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครัว พื้นที่ส่วนรวม และเฉลียงรับลมด้านหน้า พื้นที่ใช้สอยรวม 72 ตร.ม.
งบประมาณ 6 – 7 แสนบาท

เพื่อนๆสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

เพจ ชมเรือน
Line ID : my.home

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save