แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย หลังคาจั่วยกสูง ดีไซน์โล่งโปร่ง เหมาะแก่การพักผ่อน

วันนี้iHome108 พาไปชม บ้านพอเหมาะ บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย หลังคาจั่วยกสูง ดีไซน์โล่งโปร่ง เน้นอยู่สบาย บรรยากาศโดยรวมเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ มาพร้อมกับการตกแต่งให้มีความทันสมัย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รองรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางJAI Design 24 น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย

แบบบ้านชั้นเดียว

- Advertisement -

ผลงานและรูปภาพ : JAI Design 24
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านพอเหมาะ

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านพอเหมาะ บ้านแนวคิดบ้านไทยญี่ปุ่นร่วมสมัย โดยเน้นพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก ซึ่งมีการเชื่อมต่อของพื้นที่ต่างๆและธรรมชาติรอบตัวเข้าไว้ด้วยกัน

แบบบ้านชั้นเดียวโดยการออกแบบเน้นให้เข้ากับสภาพอากาศ โดยเลือกใช้หลังคาจั่วยกสูงช่วยในการระบายอากาศ และป้องกันแสงแดด ฝนที่จะสาดเข้ามายังตัวบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว พร้อมทั้งมีพื้นที่ระเบียงไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ตัวอาคารยกสูงเล็กน้อยพร้อมทั้งมีลูกเล่น ไม้ กระจก และคอนกรีตผสมกันเพื่อให้เกิดอารมณ์ที่ผ่อนคลาย บรรยากาศชวนให้น่าหลงไหลสไตล์บ้านญี่ปุ่นในธรรมชาติที่แสนรื่นรมย์

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว

ภายในบ้านประกอบด้วย
– 3 ห้องนอน
– 2 ห้องน้ำ
– 1 ห้องโถง
– 1 ห้องครัว
– จอดรถ 2 คัน
– พื้นที่ใช้สอยรวม 165 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสำหรับใครที่สนใจต้องการออกแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น หรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผงานการออกแบบได้ทางเพจJAI Design 24 หรือสอบถามรายละเอียดได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : JAI Design 24

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save