แบบบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย อยู่สบาย กลิ่นอายแบบบ้านไม้โบราณ

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย อยู่สบาย กลิ่นอายแบบบ้านไม้โบราณ โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสถึงบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น และเย็นสบาย ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่อยากจะใช้ชีวิตแบบ Slow Life บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ

แบบบ้านไม้สไตล์ร่วมสมัย

แบบบ้านไม้สองชั้นผลงานและรูปภาพ : ช่างเฮ็ดแบบ
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านไม้สองชั้นบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 2 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีเรือนรับรองแขก 1 หลัง ตั้งอยู่บนที่ดิน 7 ไร่ ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีใต้ถุนยกพื้นสูง บริเวณรอบๆ บ้านถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันแสนสงบ

แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้นบริเวณตัวบ้านชั้นบนถูกออกแบบให้มีระเบียงยาว สามารถนั่งชมวิวสวยๆ ได้ทุกช่วงเวลา

แบบบ้านไม้สองชั้น สัมผัสถึงการได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย พึ่งพาอศัยธรรมชาติในการดำรงชีวิต

แบบบ้านไม้สองชั้น
แบบบ้านไม้สองชั้น ภายในบ้านตกแต่งให้มีความเป็นธรรมชาติแบบเรียบง่าย แต่แฝงด้วยีไซน์ที่ทันสมัย จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ

แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้นภายในบ้านบรรยากาศโล่งโปร่งสบายๆ เพราะมีช่องรับแสงเยอะ จึงทำให้ภายในบ้านดูสว่างจากธรรมชาติ ตัดโทนสีน้ำตาลของงาน ช่วยเสริมให้บรรยากศดูอบอุ่น ละมุนตา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านไม้สองชั้น บรรยากาศภายในห้องนอน

แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้น .
แบบบ้านไม้สองชั้น แบบบ้านไม้สองชั้นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ และอยากจะหาไอเดียในการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจช่างเฮ็ดแบบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ช่างเฮ็ดแบบ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save