พาชม แบบบ้าน 2 ชั้น Modern Contemporary House ดีไซน์ร่วมสมัย เรียบง่ายแต่ดูดี ครบครันฟังก์ชั่นการใช้งาน

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมแบบบ้าน 2 ชั้น Modern Contemporary House ดีไซน์ร่วมสมัย เรียบง่ายแต่ดูดี น่าอยู่สุดๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ลงตัว ตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เน้นการออกแบบให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่  และรอบบ้านมีพื้นที่กว้างขว้าง สามารถรองรับกิจกรรมของครอบครัวได้ทุกรูปแบบ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ แบบบ้านร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น เราไปชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลย

contemporary houseผลงานและรูปภาพ : V.s.HOME รับสร้างบ้าน
เจ้าของบ้าน : คุณอร อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์ร่วมสมัยตัวบ้านตกแต่งโดยใช้โทนสีเท่าอ่อนเป็นหลัก เพิ่มความน่าสนใจด้วยด้วยการติดตั้งไฟวอร์มไวท์โทนสีอุ่น เพื่อช่วยทำให้บ้านดูสว่างในยามค่ำคืน และมีสีสันดูน่ามองมากยิ่งขึ้น บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่เหลือสามารถทำเป็นสวนเล็กๆ ช่วยเพิ่มให้บ้านดูมีชีวิตชีวาได้อีกด้วย

บ้านสไตล์ร่วมสมัย ชั้นที่1 มีพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร รวมเฉลียง ระเบียง โซนซักล้าง

บ้านสไตล์ร่วมสมัย บ้านสไตล์ร่วมสมัย ชั้นที่2 มีพื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร รวมระเบียง

บ้านสไตล์ร่วมสมัย .บ้านสไตล์ร่วมสมัย .บ้านสไตล์ร่วมสมัย บ้านสไตล์ร่วมสมัย บ้านหลังมีมีพื้นที่ใช้สอยรวม 115 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  1 ห้องพระ 1 ห้องครัว โซนห้องรับแขก + โซนทานอาหาร โซนซักล้าง และโรงจอดรถ 1 คัน มีพื้นที่ทำสวนเล็กๆ ซึ่งตัวบ้านมีการออกแบบให้มีกลิ่นอายของบ้านร่วมสมัย และยังให้ความรู้สึกเป็นบ้านโมเดิร์นไปในตัว

บ้านสไตล์ร่วมสมัย บ้านสไตล์ร่วมสมัยสำหรับเพื่อนๆ ใครที่ชอบผลงานจากทางV.s.HOME รับสร้างบ้าน สนใจหรือปรึกษาการออกแบบบ้าน ประเมินราคาบ้าน สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : V.s.HOME รับสร้างบ้าน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save