DOS LIFE เปิดตัวนวัตกรรมถังเก็บน้ำคู่ปั้มน้ำที่ได้รับรางวัลดีไซน์ระดับโลก DOS WaterPac Series

ถังเก็บน้ำใหม่ DOS WATERPAC PRO ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำคู่ปั้มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award

บริษัทธรรมสรณ์ จำกัดผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการน้ำ มากว่า30ปี ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำ แบรนด์ DOS LIFE ได้พัฒนานวัตกรรมถังเก็บน้ำคู่ปั้มน้ำ(DOS WaterPac Series) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ในปัจจุบัน ทั้งเรื่องของDESIGN และ FUNCTION การใช้งาน ซึ่งผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำรุ่น DOS WATER PAC PRO และDOS DX5 เป็นถังเก็บน้ำคู่ปั้มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award จากประเทศญี่ปุ่น และรางวัล Demark Design Award รางวัลสำหรับการออกแบบถังเก็บน้ำที่มีดีไซน์สวยงาม กลมกลืนกับการตกแต่งบ้าน โดยนอกเหนือจากความสวยงามแล้ว แนวคิดของนวัตกรรมถังเก็บน้ำคู่ปั้มน้ำ DOS WaterPac Series ยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวโดยสามารถลดพื้นที่การติดตั้ง และเพิ่มพื้นที่ในการใช้สอย

ถังเก็บน้ำรุ่น DOS WATERPAC PRO เป็นมากกว่าถังเก็บน้ำทั่วไป เหนือกว่าทั้งดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย และฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีมากกว่าถังเก็บน้ำทั่วไป โดยนอกเหนือจากปั้มน้ำที่อยู่บนตัวถังเก็บน้ำที่ทำให้ประหยัดพื้นที่แล้ว ยังมีจุดติดตั้งก๊อกน้ำพร้อมที่แขวนสายยาง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย

DOS LIFE เป็นผู้ผลิตผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำอันดับ1 จึงใส่ใจในมาตราฐานการผลิตทุกขั้นตอน ทั้งเรื่องของการเลือกเม็ดพลาสติก PE (polymer elixir )จาก SCG มาเป็นวัตถุดิบในการผลิต ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษเรื่องความปลอดภัย ไร้สารตกค้างหรือสีปนเปื้อน เป็นวัสดุ Food Grade 100% ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) อีกทั้งผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำDOS LIFE ยังใส่ใจสุขภาพและความสะอาดของผู้ใช้น้ำ โดย พัฒนานวตกรรมเทคโนโลยี Silver Combac Antimicrobial X4 ที่จะทำให้ผู้ใช้น้ำ มั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัยมากขึ้น 4 ขั้น นอกจากนี้ถังเก็บน้ำ DOS LIFE เป็นถังเก็บน้ำแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่ได้เครื่องหมาย NanoQ จากสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (Nanotechnology Association of Thailand) รับรองเรื่องการยับยั้งแบคทีเรีย 99.99%

ถังเก็บน้ำคู่ปั้มน้ำ (DOS WaterPac Series) เป็นนวัตกรรมถังเก็บน้ำที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกไลฟ์สไคล์ในยุคปัจจุบันได้อย่างลง..สอบถามเพิ่มเติม www.dos.co.th

ถังเก็บน้ำใหม่ DOS WATERPAC PRO ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำคู่ปั้มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award ถังเก็บน้ำใหม่ DOS WATERPAC PRO ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำคู่ปั้มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award ถังเก็บน้ำใหม่ DOS WATERPAC PRO ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำคู่ปั้มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award ถังเก็บน้ำใหม่ DOS WATERPAC PRO ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำคู่ปั้มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award

TAR
TARhttps://ihome108.com/
Content Creator & Ai Generator

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save