Dremel 4000 เครื่องเจียรอเนกประสงค์ สำหรับคนชอบ DIY

-

วันนี้แอดมินก็ไปได้เครื่องมือช่างชนิดหนึ่งติดไม้ติดมือกลับบ้าน ซึ่งเป็นนั้นก็คือเจ้า Dremel 4000 4/65

ซึ่งเป็นเครื่องเจียรอเนกประสงค์ที่เห็นปุ๊บต้องรีบพากลับบ้านมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันเลยทีเดียว

Dremel 4000 มันคือ เครื่องเจียรมือถือขนาดเล็กที่เป็นได้มากกว่าเครื่องเจียรอย่างเดียว ไม่ว่าจะตัด เจาะ ขัด ก็ทำได้… หลายๆคนอาจะไม่ค่อยคุ้นหูว่าเดลเมลมันคือแบรนของอะไรจะใช้ทนหรือเปล่า…แอดมินก็เพิ่งเคยได้ยินเหมือนกันนี่แหละ555 ในฐานะคนชอบทำนู้นทำนี่ชอบทำของใช้ต่างๆ ในบ้านใช้เองนะ ไม่ใช่ฐานะช่าง ถ้าช่างเค้าอาจจะรู้จักกันอยู่แล้ว555 ซึ่งแอดมินก็ลองไปหาข้อมูลมาก็เลยรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วเจ้า Dremel ก็คือบริษัทเดียวกับเครื่องมือ bosch นั้นเอง ดังนั้นเรื่องความคงทนก็คงไม่ต้องเป็นห่วง bosch ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพคงทนอยู่แล้ว


เครื่องเจียรมือถือ Dremel 4000 4/65 ชื่อมันก็บอกอยู่คร่าวๆ แล้วว่ามันต้องมีอะไรที่เกี่ยวกับเลข 65 แน่ๆ ซึ่งนั้นก็คืออุปกรณ์เสริมที่ให้มาด้วย 65 ชิ้นนั้นเอง อุปกรณ์ที่มีมาให้อาทิเช่น หัวเจียรชนิดต่างๆ ดอกสว่าน ผ้าขัดเงาต่างๆ แผ่นตัดเหล็ก ตัดไม้ และยังแถมสายอ่อน ,ปลอกตั้งสำหรับขัด, ด้ามจับ,วงเวียนฉากและกล่องจัดเก็บ..คุ้ม ^-^ 555


ชุดอุปกรณ์ได้มากับ Dremel 4000 /65

เดรเมล4000 นี้ทำอะไรได้บ้าง…หลังจากแอดมินได้ใช้งานเจ้าเครื่องเจียรอเนกประสงค์ได้สักระยะหนึ่ง ก็พบว่ามันช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้ดีเลย คือถ้างาน diy ของแต่งบ้านหรือของใช้เล็กๆ น้อยๆ หรืองานที่ต้องการความละเอียดรวมไปถึงโมเดล แบบจำลองโครงสร้างต่างๆ ใช้เครื่องเดรเมลตัวนี้จบเลยไม่ว่าจะเป็นงานขัด งานเจาะ งานตัดไม้ตัดเหล็กหัวน็อต(ขนาดเล็ก)ได้สบายๆ เซาะขอบ ขัดเงา ลับคมก็ยังทำได้เลย เห็นอันเล็กๆ แต่ความสามารถเยอะเกินตัวจริงๆ และหากต้องการนำมาใช้งานเฉพาะด้านมากขึ้นก็ยังมีชุดอุปกรณ์เสริมขายด้วย เช่น ชุดหัวตัด แท่นเจาะ ซึ่งจะช่วยให้อำนวยความสะดวกในงานนั้นๆ

ข้อดีของ Dremel 4000 ก็คือ “ความนิ่ง” ไม่ว่าจะเป็นหัวเจียรหรือรอบหมุน ที่มือใหม่สามารถใช้งานได้ทันทีหรือมือเก๋า ๆ ก็สามารถทำงานได้ละเอียดยิ่งขึ้นไป รอบการหมุนของเครื่องก็ยังสามารถปรับระดับได้ละเอียดดีทีเดียว ตั้งแต่ 5000-35,000 รอบต่อนาที ซึ่งช่วยให้เราทำงานได้หลากหลายขึ้น

สรุปเลยแล้วกันว่าหากใครที่ชอบทำงาน diy ของแต่งบ้านเองหรือโมเดล แบบจำลองต่างๆ ควรมีติดมือไว้ใช้งานสักเครื่องหนึ่ง รับรองว่างานของเราจะมีความสนุกและความแปลกใหม่เพิ่มขึ้นแน่ๆ ต่อไปเพื่อนๆ คงจะได้เห็นไอเดีย d.i.y ต่างๆ ใน iHome108 จากเจ้า Dremel4000 ตัวนี้เพิ่มขึ้นแน่ๆ ^-^ สำหรับใครที่อยากได้ Dremel 4000 สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าเครื่องมือช่างชั้นนำหรือ Homepro หรือไทวัสดุเป็นต้น

ดูคุณสมบัติเครื่อง Dremel 4000 เพิ่มเติมได้ที่ : dremelasia.com/dremel-4000


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)


647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save