เลือกถังเก็บน้ำยังไง ให้มีความคุ้มค่าและปลอดภัย ต่อสุขภาพของคนในครอบครัว

Elixir คือ พอลิเมอร์ชนิดพิเศษ สำหรับถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ thumb

น้ำเป็นสิ่งจำเป็นต่อการอุปโภคบริโภคอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุขัดข้องทำให้น้ำไม่ไหล หากไม่มีถังเก็บน้ำ ก็ไม่มีแหล่งน้ำสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน การมีถังเก็บน้ำไว้ในบ้านถือเป็นอุปกรณ์สามัญประจำบ้านที่ทุกครอบครัวควรมีติดบ้านไว้ เพราะถังเก็บน้ำเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์อย่างมาก ช่วยทำให้เรามีน้ำใช้ได้ตลอดอย่างสบายใจแบบไร้กังวล

การเลือกถังเก็บน้ำเราควรจะต้องคำนึงถึงคุณภาพและความคงทน และที่สำคัญถังเก็บน้ำที่ดีควรต้องคำนึงถึงวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตถังเก็บน้ำด้วย ต้องปราศจากการปนเปื้อนของสารตะกั่ว ปรอท และสารหนู ซึ่งหากต้องสัมผัสกับโลหะหนักเหล่านี้เป็นเวลานานก็อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้  โดยเฉพาะกับน้ำที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น อาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟัน น้ำดื่ม ประกอบอาหาร จนกระทั่งการซักผ้า หรืองานในบ้านของเราเกือบทุกอย่าง

วันนี้แอดก็จะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกับ เอลิเซอร์ (elixir) ซึ่งเป็นวัสดุผลิตถังเก็บน้ำคุณภาพจาก SCG ที่ใช้ในการผลิตถังเก็บน้ำแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ที่มีความปลอดภัยและคงทนสูง สังเกตได้จากสัญลักษณ์ความปลอดภัยรูปหยดน้ำ ผ่านมาตรฐานระดับโลก

Elixir คือ พอลิเมอร์ชนิดพิเศษ สำหรับถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ

วัสดุเอลิเซอร์ (elixir) เป็นพอลิเมอร์ชนิดพิเศษ สำหรับถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีคอมพาวนด์ขั้นสูงของ SCG ที่ทำให้เม็ดพอลิเมอร์กับสีจนรวมเป็นเนื้อเดียวกัน และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของเม็ดพลาสติกรีไซเคิล จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีสารอันตรายหรือสีหลุดลอกปนเปื้อนลงในน้ำที่อยู่ในถังเก็บน้ำอย่างแน่นอน ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล
Elixir คือ พอลิเมอร์ชนิดพิเศษ สำหรับถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ

Elixir คือ พอลิเมอร์ชนิดพิเศษ สำหรับถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ

– ผ่านการรับรองมาตรฐาน Food Contact จากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ FDA ที่ไว้วางใจได้ ปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัว ปราศจากสิ่งปนเปื้อนอย่างสารตะกั่ว ปรอทและสารหนู

เป็นวัสดุที่ไร้กลิ่นกวนใจ สามารถใช้เก็บเป็นน้ำดื่มได้ ไร้กลิ่นแปลกปลอม ผ่านการทดสอบเรื่องกลิ่นด้วยมาตรฐานเดียวกับท่อน้ำดื่ม ช่วยคงความสะอาดของน้ำ เช่น ดื่มน้ำหรือนำมาใช้ในการทำอาหาร ก็อาจจะทำให้ผู้ที่ประสาทสัมผัสการรับรู้กลิ่นไว รู้สึกไม่สะอาด

เป็นวัสดุชนิดพิเศษออกแบบเพื่อใช้สำหรับกักเก็บน้ำโดยเฉพาะ ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน เนื่องจากมีคุณสมบัติทึบแสง ปกป้องแสงแดดเข้าไปในถังเก็บ ช่วยป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ อันเป็นแหล่งสะสมของสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรีย และมีส่วนผสมของสาร Anti-UV ช่วยปกป้องวัสดุจากแสงแดดและความร้อนได้อีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าวัสดุที่ใช้กักเก็บน้ำโปร่งแสงหรือไม่ สามารถลองทดสอบได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง โดยการใช้ไฟฉายส่องผ่านถังเก็บน้ำ หากมีแสงลอดผ่านอาจจะเกิดตะไคร่น้ำหรือคราบสกปรก และทำให้คุณเกิดความวิตกกังวลใจเมื่อใช้น้ำ

ปลอดภัยและคุ้มค่าขนาดนี้ หากเพื่อน ๆ ที่กำลังหาถังเก็บน้ำคู่บ้าน หรืออยากจะเปลี่ยนถังเก็บน้ำใหม่ ลองมองหาถังเก็บน้ำที่ผลิตจาก วัสดุเอลิเซอร์ซึ่งเป็นวัสดุที่ผู้ผลิตถังเก็บน้ำชั้นนำเลือกใช้ มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย

ถังเก็บน้ำจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง DOS ก็เลือกใช้วัสดุเอลิเซอร์(elixir) ในการผลิตถังน้ำเช่นเดียวกัน โดยมีหลากหลายดีไซน์ให้คุณได้เลือก มีรูปทรงทันสมัย สีสันสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่นลงตัวกับบ้านทุกสไตล์ ตอนนี้ DOS เองก็กำลังเปิดตัวถังเก็บน้ำรุ่นใหม่ DOS Water Pac Pro และรุ่น DX5 ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award จากประเทศญี่ปุ่น และรางวัล Demark Design Award รางวัลสำหรับการออกแบบถังเก็บน้ำที่มีดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่พิถีพิถันในการเลือกของใช้ในบ้านแน่นอน

ถังเก็บน้ำ Dos Water pac pro

การเลือกถังเก็บน้ำก็เหมือนเราใส่ใจคนที่เรารัก มาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ครอบครัว เพิ่มความมั่นใจได้ว่าน้ำทุกหยดที่ใช้ในบ้านของคุณสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ ก่อนเลือกซื้อถังเก็บน้ำ อย่าลืมมองหาสัญลักษณ์แห่งความปลอดภัย

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุเอลิเซอร์ : www.scgchemicals.com/elixir/

หรือ www.facebook.com/elixir.by.scg

TAR
TARhttps://ihome108.com/
Content Creator & Ai Generator

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save