แชร์ไอเดีย “แบบประตูรั้วกั้นสวน” สไตล์โมเดิร์น สวย ดูโดดเด่น เสริมความสวยงามให้กับบ้าน

วันนี้iHome108 ขอมาแชร์ไอเดีย “แบบประตูรั้วกั้นสวน” สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร นอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูทันสมัย น่ามองแล้ว ยังช่วยเสริมความสวยงามให้บ้านมีลูกเล่นดูตื่นเต้น และหากใครที่สนใจสามารถนำไปประยุกต์ใช้ทำประตูรั้วบ้านของตัวเอง โดยเราได้คัดสรรมาหลากหลายรูปแบบให้เลือกชม น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น

“ประตูสวน” ที่นอกจากจะช่วยให้สวนสวยอย่างลงตัวแล้ว ยังสามารถบังสายตาเพิ่มความเป็นส่วนตัวใหักับผู้ใช้งาน และยังช่วยแบ่งโซนพื้นที่ภายนอกบ้านให้ง่ายต่อการดูแลอีกด้วย

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ลวดลายของประตูทางเข้าที่สอดรับกับบรรยากาศโดยรอบๆ สัมผัสได้ถึงความทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิคในตัว ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านมีความแตกต่างไปจากเดิม

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์นประตูเหล็กฉลุที่ทะลุไปหลังบ้าน ซ่อนไฟแอลอีดีแบบเส้นไว้ตามขอบลวดลายภูเขาและที่นั่งอย่างแนบเนียน ยามค่ำคืนจึงเห็นจังหวะของเส้นสายที่เรืองแสงออกมางดงาม

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ประตูเล็กๆ เชื่อมต่อไปยังส่วนเซอร์วิสและลัดเลาะไปยังสวนหลังบ้านได้ ในวันที่มีปาร์ตี้จึงสามารถให้แขกเดินไปยังพื้นที่ด้านหลังได้โดยตรงโดยไม่ต้องผ่านเข้าไปในบ้าน

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น .ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ iHome108 ท่านใดสนใจอยากตกแต่งสวนในบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : กิ่ง ก้าน ใบ
Website: www.ginggaanbai.com

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save