พาชม บ้านสวนเกษตรสำเร็จรูป เน้นเรียบง่าย อยู่สบาย สัมผัสถึงวิถีชีวิตเกษตรกร

วันนี้แอดมินพาทุกๆ คน ไปพาชม โครงการเกษตรจัดสรรรูปแบบสำเร็จรูป บ้านจัดสรรสไตล์บ้านพักตากอากาศแห่งแรกในไทย ผลงานจากทางเกษตร สไตล์วิศวะ ที่มีการจัดสรรพื้นที่ทำเกษตรผสมผสานได้อย่างครบวง โดยแต่ละหลังมีการแบ่งสัดส่วนให้มีความลงตัวกับขนาดพื้นที่ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตเกษตรกรอันแสนเรียบง่าย เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการทำเกษตร น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมบรรยากาศของบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านสวน

บ้านสวนที่มาและรูปภาพ : เกษตร สไตล์วิศวะ
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสวน

ตัวบ้านทำมาจากไม้มะค่า พื้นด้านล่างมีการยกใต้ถุนสูง ฟีลเหมือนบ้านเรือนไทยในสมัยก่อน โครงสร้างแบบเรียบง่าย เน้นอยู่สบาย และสอดคล้องกับวิถีชีวิตได้อย่างลงตัวโดยไม่ต้องประดับประดาอะไรมากมาย

บ้านสวน

บ้านสวนพื้นที่โดยรอบมีการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน ซึ่งแบ่งเป็นที่อยู่อาศัย แปลงปลูกผัก บ่อน้ำขาดใหญ่ และยังมีพื้นที่เหลือสามารถทำอะไรได้อีกหลายๆ อย่าง

บ้านสวนโครงการนี้ทางผู้ออกแบบได้จัดทำขึ้นเพื่อสร้างเป็นหมู่บ้านการเกษตรปลอดสารพิษ ตอบโจทย์สำหรับคนในเมืองที่ใฝ่ฝันอยากจะมีแบบบ้านสวน ซึ่งลักษณะของพื้นที่โดยรอบผู้อยู่อาศัยสามารถพึ่งพาตัวเองและอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

บ้านสวน มุมนั่งเล่นชมลรรยากาศพระอาทิตย์ตก

บ้านสวน บ้านสวน บรรยากาศภายในบ้าน

บ้านสวน บ้านสวน .บ้านสวนถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากสร้างบ้านสวนเอาไว้เพื่อพักผ่อน และอยากจะลองเข้าไปเยี่ยมชมโครงการบ้านสวนเกษตรผสมผสาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจบ้านสวนเกษตร สไตล์วิศวะ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนเกษตร สไตล์วิศวะ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save