ไอเดีย “มุมนั่งเล่นชมสวน” สไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ดูสะอาด น่าใช้งาน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ที่น่ารักทุกท่าน ช่วงนี้ใครที่ว่างๆ อยากลองจะเปลี่ยนมุมมองให้บ้านดูสวย และมีพื้นที่พักผ่อนไปในตัว บทความนี้เราขอพาทุกคนไปพบกับไอเดีย “มุมนั่งเล่นชมสวน” สไตล์โมเดิร์น เน้นออกแบบให้เข้าถึงง่ายให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ดูสะอาด น่าใช้งานทุกมุม ดีไซน์เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีแบบไหนน่าสนใจเราไปเลือกชมกันเลย

สวนสไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

สวนสไตล์โมเดิร์นมุมนี้ออกแบบให้มีฟังก์ชันที่สอดรับกับกิจกรรมต่างๆ ทั้งชิงช้าตัวกว้างพร้อมเบาะนั่งสบายสีดีพบลูสำหรับออกมานั่งเล่นตอนเช้า ที่นั่งกรุไม้สัก กว้างพิเศษ แบบกึ่งนั่งกึ่งเอนหลังพร้อมน้ำตกแบบโมเดิร์นเล็กๆดูแลง่าย มีไฮไลท์อยู่ที่ผนังประดับที่ผู้ออกแบบตั้งใจทำเอาท์ไลน์รูปภูเขาโดยใช้เลเซอร์คัทประกบไม้แบบและฉาบปูนเนี้ยบๆ ไล่เส้นแนวภูเขาต่อเนื่องไปจนถึงประตูเหล็กฉลุที่ทะลุไปหลังบ้าน ซ่อนไฟแอลอีดีแบบเส้นไว้ตามขอบลวดลายภูเขาและที่นั่งอย่างแนบเนียน ยามค่ำคืนจึงเห็นจังหวะของเส้นสายที่เรืองแสงออกมางดงาม

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนมินิมอลโมเดิร์น มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้นั่งเอนกายได้แล้ว การที่ได้แกว่งชิงช้าเบาๆ ยังช่วยให้ผ่อนคลายและเพิ่มประสบการณ์ประทับใจในสวนอีกต่างหาก

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์นพื้นที่ภายในบ้านถูกขยายออกมาที่สวน พร้อมฟังก์ชั่นที่รองรับทั้งการนั่งเล่นและนั่งทำงาน เปิดรับบรรยากาศภายนอกและแสงธรรมชาติ ทำให้ออกมาใช้พื้นที่ได้บ่อยๆ

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น

สวนที่มีการตแต่งด้วยโทนสีขาว-เทาโทนสว่างให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สะอาด ดูน่าใช้งาน มิกซ์กับการพื้นที่สีเขียวของต้นไม้ ที่ให้ความรู้สึก ร่มรื่น เย็นสบาย อีกทั้งยังใช้เลือกวัสดุรูปทรงโค้งมาใช้ในการตกแต่ง เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับสวนและลดทอนความนิ่งของแกนเส้นตรงของชิ้นงานภายในสวน

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น .สวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ iHome108 ท่านใดสนใจอยากตกแต่งสวนในบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : กิ่ง ก้าน ใบ
Website: www.ginggaanbai.com

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save