พาชม “บ้านเขียนไขและวานิช” บ้านกึ่งไม้-กึ่งปูน กลิ่นอายสไตล์พื้นถิ่น สัมผัสถึงธรรมชาติได้อย่างลงตัว

วันนี้แอดขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมแบบบ้าน Home & Studio กึ่งไม้-กึ่งปูน กลิ่นอายสไตล์พื้นถิ่น บ้านคุณบลู-บุษราพรรณ ไพรทอง ,คุณโจ้ – สาโรจน์ ยอดยิ่ง หรือที่รู้จักกันในนาม (เขียนไขและวานิช) ศิลปินหนุ่มผู้โด่งดังจากจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าของผลงานเพลงหนีห่าง และแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร ซึ่งใช้เป็นสถานที่ในการรังสรรบทเพลงเพราะๆ นั่นเอง

แบบบ้านสองชั้นสไตล์พื้นถิ่น

บ้านสไตล์พื้นถิ่นที่มาและรูปภาพ : Khiankhai Home & Studio
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

Khiankhai Home & Studioบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นบ้านกึ่งไม้-กึ่งปูน ขนาด 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร ออกแบบให้มีความสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน เน้นความเรียบง่าย อยู่สบาย โดยบรรยากาศรอบๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันแสนร่มรื่น สัมผัสได้ถึงวิถีชีวิตของคนพื้นถิ่น

Khiankhai Home & Studio Khiankhai Home & Studio Khiankhai Home & Studioตัวบ้านออกแบบให้มีการยกใต้ถุนสูง สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ หรือใช้เป็นพื้นที่อื่นๆ ตามความประสงค์ของทางเจ้าของบ้านก็ดีไม่น้อย

Khiankhai Home & Studio Khiankhai Home & Studio มีลานทำกิจกรรมกลางแจ้ง

Khiankhai Home & Studio Khiankhai Home & Studio โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ลงตัวกับการใช้ชีวิตได้สมบูรณ์แบบ

Khiankhai Home & Studio สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งการพักผ่อน

Khiankhai Home & Studio .Khiankhai Home & Studio เพิ่มความร่มรื่นด้วยมุมสวนเล็กๆ

Khiankhai Home & Studio .Khiankhai Home & Studio สวนเล็กๆ ข้างบ้าน

Khiankhai Home & Studioจุดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่ชานกว้างนอกบ้านที่มีขนาดกว้าง สัมผัสถึงบรรยากาศโล่งๆ ที่มาพร้อมกับกองไฟให้ความอบอุ่นในยามค่ำคืน ซึ่งจุดนี้ถือว่าเป็นพื้นที่สำรับการพักผ่อนของครอบครัว และยังใช้เป็นพื้นที่สำหรับในการสร้างไอเดียๆ ในการแต่งเพลงอีกด้วย

Khiankhai Home & Studio.Khiankhai Home & Studio Khiankhai Home & Studio .Khiankhai Home & Studio Khiankhai Home & Studio โซนเคาวน์เตอร์บาร์

Khiankhai Home & Studio Khiankhai Home & Studio .
Khiankhai Home & Studioสำหรับใครที่สนใจแบบบ้านไม้สไตล์สตูดิโอสวยๆ ของศิลปินหนุ่มคนนี้ สามารถเข้าไปชมบรรยากาศบ้านหลังนี้ได้จากทางเพจKhiankhai Home & Studio และแอดก็หวังว่าทุกๆ คนจะชอบไอเดียบ้านหลังนี้กันนะคะ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save