พาไปชม “บ้าน 2 ชั้นสไตล์ Home Cafe” อบอุ่น เรียบง่าย ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในร้านกาแฟ

วันนี้แอดขอพาไปชมบ้านสองชั้นสไตล์ Home Cafe โดยเป็นบ้านของคุณสิทธา อนันธขาล ซึ่งทางเจ้าของบ้านได้เล่าไว้ว่า “เดิมแค่เพียงอยากต่อเติมบ้านแบบง่ายๆ ในงบประหยัด และไม่มีแนวมินิมอลในหัวเลย พอทำไป แนวนี้เริ่มมา ชักเริ่มชอบเพราะดูสบายตาดี เริ่มศึกษาไป ดูแบบจากกลุ่มนี้บ้าง ที่อื่นบ้าง ก็ออกมาตามที่เห็นครับ ใช้เวลาราว 10 เดือน” ภายในบ้านสวยงามและน่าอยู่แค่ไหนเราไปติดตามชมกันเลย

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านสไตล์มินิมอลก่อสร้างโดย : หจก.สุวรรณวิชญ์โยธากิจ จังหวัดสตูล
ผู้ควบคุมการก่อสร้าง : คุณวินัย มินชะ
เจ้าของบ้าน : คุณสิทธา อนันธขาล
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์มินิมอล ตัวบ้านทั้งภายนอกและภายในใช้สีขาว และเน้นตกแต่งด้วยงานไม้เป็นวัสดุหลัก จึงทำให้บ้านดูเรียบง่าย อบอุ่น โดดเด่นอย่างมีสไตล์

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล โซนของโรงจอดรถที่มาพร้อมกับพื้นที่ที่กว้างสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน

บ้านสไตล์มินิมอล ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ฟังก์ชันภายในบ้านก็ครบครัน โดยพื้นที่แต่ละส่วนต้องสามารถเชื่อมต่อกัน เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยทุกโซนของบ้านมีการแบ่งสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน ทำให้สมาชิกในครอบครัวใช้ได้อย่างลงตัว

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอลภายในบ้านเน้นการออกแบบด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก เพิ่มความอบอุ่นด้วยการตกแต่งด้วยงานไม้ จึงทำให้บ้านดูสว่าง บรรยากาศโล่งโปร่ง ดูแล้วละมุนสายตา

บ้านสไตล์มินิมอล โซนห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร

เน้นใช้พื้นที่เหลือใต้บันไดให้เกิดประโยชน์

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล ห้องนอนแต่ละห้องก็ถูกตกแต่งด้วยโทนสีเรียบๆ จึงทำให้บรรยากาศภายในห้องน่าผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอลในส่วนของห้องครัว เน้นการมีพื้นที่ขนาดพอดี ซึ่งเจ้าของบ้านได้เลือกใช้เคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัว L จึงทำให้สามารถทำให้เคลื่อนตัวในขณะประกอบอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านสไตล์มินิมอลสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านอยู่ แอดมินขอนำเสนอตัวอย่างบ้านหลังนี้เลยค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นบ้านหลังหนึ่งที่มีดีไซน์อบอุ่น สวยงาม บรรยากาศชวนพักผ่อนมากๆ สุดท้ายนี้แอดต้องขอขอบคุณคุณสิทธา อนันธขาล ที่ได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save