ไอเดีย “บ้านสไตล์โฮมคาเฟ่ Minimal Style” โทนสีขาวลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย ดีไซน์สวยสุดชิค

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 ไปชมบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์คาเฟ่ หรือ Home Cafe ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูนุ่มนวล สะอาดตา บรรยากาศสบายๆ ชวนผ่อนคลาย ซึ่งตอบโจทย์ด้านอารมณ์ และความต้องการในด้านการใช้งานได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่สนใจอยากมีบ้านฟีลคาเฟ่เก๋ๆ สามารถนำไอเดียนี้ไปต่อยอดในออกแบบหรือตกแต่งบ้านกันดูได้เลยนะคะ

แบบบ้านสไตล์โฮมคาเฟ่ (Home Cafe)

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศผลงานและรูปภาพ : สร้างบ้านระยอง RM HOME
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศตัวบ้านเป็นชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยรวม 72 ตารางเมตร มาในโทนสีขาวเรียบๆ ตัดขอบประตูหน้าต่างด้วยสีดำ เน้นการออกแบบให้มีเส้นสายตา เพื่อให้องค์ประกอบมีความสมดุล ดูมีความทันสมัย ซึ่งเป็นการผสมผสานให้ผู้อยู่อาศัยการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีความโค้งมน เพื่อช่วยลดทอนความรู้สึกแข็งกระด้างของตัวอาคาร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ บริเวณโซนด้านหน้าออกแบบให้มีบ่อน้ำเล็กๆ ตามรูปทรงของตัวอาคาร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ ทางเข้าออกบิเวณด้านหลัง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ โซนเคาวน์เตอร์บาร์ ออกแบบมาในรูปทรงตัวยู (U) ขนาดความยาว 6 เมตร เพื่อให้สามารถรองรับการเคลื่อนไหวตัวได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศเมื่อเข้ามาถึงห้องโถงจะพบกับความโล่งโปร่ง บรรยากาศดูสว่าง แต่อย่างไรก็ตามบ้านที่มีการติดตั้งแบบกระจก มักจะมีปัญหาในเรื่องของความร้อน ฉะนั้นจึงมีการติดเครื่องปรับอากาศเพิ่มเติม

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศ โซนนั่งเล่น outdoor ด้านนอก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โฮมออฟฟิศใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้าน แบบร้านกาเฟสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ เน้นการออกแบบให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจสร้างบ้านระยอง RM HOME หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : สร้างบ้านระยอง RM HOME

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save