แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมดิร์น – ลอฟท์ ยกพื้นใต้ถุนระบายอากาศ พื้นที่ใช้สอย 67 ตร.ม.

บ้านสวยๆที่หลังขนาดพอดีที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบแบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมดิร์น – ลอฟท์ โดบบ้านหลังนี้เป็น ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน คุณก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จากทาง KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design พื้นที่ใช้สอย 67 ตารางเมตร สวยน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

บ้านน็อคดาวน์ ยกใต้ถุนเตี้ย หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน

- Advertisement -

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : ก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จาก :KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมดิร์น – ลอฟท์ เป็นบ้านน็อคดาวน์ ยกใต้ถุนเตี้ย แบบยอดนิยม Home IP24 ขนาดพอดี ฟังค์ชั่นการใช้งานครบ  สวยทันสมัย แบบสไตล์โมเดิร์น และเท่แบบสไตล์ลอฟท์ผสมผสานลงตัว นำไปติดตั้งในพื้นที่ เขตคลองสามวา กรุงเทพมห่านคร

หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน เล่นระดับ 3 ระดับ กับหลังคากันสาดหน้าบ้าน ยื้นชายคาคลุมบ้านป้องกันฝนและแดดเลียตัวบ้าน  ตัวบ้านเป็นการกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม ตัมุมน้ำตาล และผนังปูนเปลือย

ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกทรงสูง วงกบเข้ม ๆสีดำ

มุมหลัวบ้านที่สามารถต่อเติมตกแต่งพื้นที่การใช้งานเพิ่มได้ ระเบียงด้านข้าง

ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก แถมท้ายด้วยห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 67 ตรม.ขนาดพอดี ราคา 639,000 บาท (ไม่รวมค่าขนส่งและงานฐานราก)

 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save