ไอเดีย “ต่อเติมห้องอเนกประสงค์+ห้องนั่งเล่น” บนพื้นที่จำกัด สวยงาม หรูหรา ใช้งานได้จริง

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome ไปชมไอเดีย “ต่อเติมห้องอเนกประสงค์+ห้องนั่งเล่น” บนพื้นที่จำกัด ดีไซน์สวย ภายในดูหรูหรา และมีความเป็นส่วนตัว สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ตรงตามแบบที่เจ้าของบ้านต้องการ โดยเป็นผลงานสวยๆ จากทางบ้าน สวยตามสั่ง เน้นการออกแบบจัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ไอเดียต่อเติมบ้าน

ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวยตามสั่ง
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ พื้นที่เดิมก่อนทำการรีโนเวท

ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ .ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ในส่วนที่ต่อเติมตัวอาคารถูกออกแบบมาในโทนสีขาวเรียบๆ แต่ดูทันสมัย ประตูเข้า-ออก เลือกใช้เป็นกระจกแบบสไลด์ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และการตกแต่งให้มีไฟส่องสว่างในยามคำคืน

ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์บอกเลยว่าทำให้บ้านดูกว้าง และมีพื้นที่ใช้งานได้ทุกรูปแบบ บอกเลยว่าน่าอยู่มากๆ เลยค่ะ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน

ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์ บริเวณนอกบ้านออกแบบให้มีม้านั่งแบบยาว เพิ่มความร่มรื่นด้วยการนำต้นไม้มาปลูกข้างๆ

ไอเดียต่อเติมห้องอเนกประสงค์สำหรับใครที่สนใจอยกจะต่อเติมส่วนต่างๆ ในบ้าน สามารถเข้าไปชมผลงานสวยๆ ได้จากทางเพจบ้านสวยตามสั่ง หรือติดต่อสอบตามรายละเอียดต่างๆ ตามข้อมูลที่ขึ้นด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : บ้านสวยตามสั่ง หรือ กฤษณะ คำคง 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save