ไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า 2 ชั้น” สู่บ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล By.สถาปนิกไทบ้าน

วันนี้iHome108 ขอพาทุกๆ ไปชมไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า 2 ชั้น” สู่บ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล แต่ยังคงกลิ่นอายของบ้านหลังเดิมอยู่ ตกแต่งให้มีความทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งเป็นบ้านของทางคุณน้ำ ตั้งอยู่อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม หากใครกำลังมองหาแรงบันดาลใจดีๆ ในการรีโนเวทบ้านให้กลับมาน่าอยู่อีกครั้ง เราลองไปชมตัวอย่างที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลย

ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ผลงานและรูปภาพ : สถาปนิกไทบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ภาพบ้านหลังเดิมก่อนทำการรีโนเวท

ไอเดียรีโนเวทบ้านรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่สวยๆ น่าอยู่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของบ้านหลังเดิม

ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ภาพบ้านหลังทำการรีโนเวทเรียบร้อยแล้ว

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน

ภายในบ้านเน้นการตกแต่งในโทนสีอบอุ่นแบบมินิมอล ประตู-หน้าต่างเลือกติดตั้งแบบกระจกใส จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูโล่งโปร่ง สามารถเปิดรับลมได้ตลอดทั้งวัน สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน ดูละมุน และมีความเป็นธรรมชาติ

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้าน .ไอเดียรีโนเวทบ้านสำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางสถาปนิกไทบ้าน สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

สถาปนิกไทบ้าน รับรีโนเวทบ้าน ก่อสร้างอาคาร ออกแบบและเขียนแบบด้วย AUTOCAD, REVIT และรับทำ 3D MODEL ด้วย SKETCH UP

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : สถาปนิกไทบ้าน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save