ไอเดียรีโนเวทบ้านครึ่งไม้-ครึ่งปูน สู่บ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์น สวย น่าอยู่ ใช้งานคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

วันนี้เรามีแนวทางดีๆ เกี่ยวกับการรีโนเวทบ้านครึ่งไม้-ครึ่งปูน สู่บ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ดูมีความทันสมัย บรรยากาศภายนอกก็ดูดี และภายในก็ตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ ซึ่งการออกแบบเน้นใช้งานคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางช่างรันรับเหมาก่อสร้างราชบุรี สำหรับใครที่หลงใหกลิ่นอายบ้านหลังเดิม แต่อยากเพิ่มความทันสมัยให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เราไปชมไอเดียนี้กันเลย

ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้เก่า

รีโนเวทบ้านผลงานและรูปภาพ : ช่างรันรับเหมาก่อสร้างราชบุรี
เรียงเรียงโดย iHome108

- Advertisement -
ภาพบ้านหลังเดิมก่อนทำการรีโนเวท

รีโนเวทบ้านเดิมบ้านหลังนี้เป็นบ้านแม่เจ้าของไม่มีใครอาศัยอยู่ ซึ่งในบ้านไม่มีห้องน้ำสักห้อง โดยการต่อเติมจะเพิ่มห้องน้ำเป็น 3 ห้อง ส่วนด้านข้างบ้านออกแบบให้มีระเบียงเล็กๆ เพื่อเอาไว้ให้ลูกชายเผื่อในอานคตจะกลับมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ โดยทางคุณแม่เลยให้ช่างทำระเบียงเพิ่มเติมในส่วนของหน้าบ้าน

รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้านในขั้นตอนแรกจะรื้อหลังคาจั่วออก และทำโครงสร้างใหม่ต่อจากของเดิม ด้านบนขัดพื้นไม้ใหม่กั้นห้องกระจก ด้านล่างระเบียงเป็นที่จอดรถ ด้านหลังบ้านใหญ่มีบ้านชั้นเดียวอีกหลัง ซึ่งเมื่อก่อนเป็นห้องเก็บของ ปรับปรุงเป็นบ้านอีกหลังเพิ่มห้องน้ำอีกห้อง ส่วนด้านบนหลังใหญ่มีสองห้องนอน

รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้าน ขั้นตอนการติดตั้งส่วนต่างๆ ภายในบ้าน

รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้าน

ภาพบ้านหลังการรีโนเวทเสร็จเรียบร้อย

รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้าน

ตัวบ้านมีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย โซนด้านบนของบ้านถูกออกแบบให้มีเฉลียงยื่นออกมา เพื่อสามารถทำเป็นพื้นที่กิจกรรมหรือมุมผ่อนคลายตามอรยบทของคนในบ้าน

รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้าน .รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้าน .รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้าน ภายในบ้านถูกออแบบให้มีความโล่งโปร่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก ตกแต่งด้วยวัสุที่มีความทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิคของบ้านหลังเดิมเอาไว้อยู่

รีโนเวทบ้าน ทุกส่วนภายในบ้านถูกเชื่อมต่อกัน เพื่อให้สามารถง่ายต่อการใช้งาน และง่ายต่อการทำความสะอาด

รีโนเวทบ้านงบประมาณในการปรับปรุง 2 หลัง โดยบ้านหลังนี้ใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 6 เดือน งบประมาณอยู่ที่ 1 ล้านกว่าบาท (ทั้งนี้ไม่รวมการตกแต่งและอื่นๆ)
.
สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการปรับปรุงบ้านหรือรีโนเวทบ้านอยู่ แอดมินขอนำเสนอตัวอย่างบ้านหลังนี้เลยค่ะ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเป็นบ้านที่ตกแต่งได้มีความลงตัวสุดๆ และหากใครต้องการชมไอเดียต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจช่างรันรับเหมาก่อสร้างราชบุรี หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : ช่างรันรับเหมาก่อสร้างราชบุรี

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save