พาชม “บ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal Cozy Style” ดีไซน์คุมโทน ดูเรียบง่าย ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านONSEN บ้านสวยๆ จากทางโครงการโดยเป็น “บ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal Cozy Style” ดีไซน์คุมโทนสุดน่ารัก ดูเรียบง่าย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งทุกพื้นที่ภายในบ้านเต็มไปด้วยความอบอุ่น ละมุนตาซะเหลือเกิน แอดรับรองว่าใครได้ชมบ้านหลังนี้จะต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกมินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ

- Advertisement -

ที่มาและรูปภาพ : บ้านพร้อมรัก บางนา-ตราด กม.43
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิบ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 59.50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ เพดานสูง 4.5 เมตร ดีไซน์กว้างขวาง ทุกพื้นที่ถูกจัดสรรให้เป็นสัดส่วน อบอุ่นทุกมุมใช้สอย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 3.2 ล้านบาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้และค่าแรงงานในแต่ละพื้นที่)

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิตัวบ้านภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนของงานไม้ จึงทำให้รู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย ดูแล้วสบายตา ตามแบบฉบับมินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ

ภายในบ้านการตกแต่งดูเรียบง่าย เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์งานไม้ จึงทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ดูอ่อนโยน เพิ่มมุมรับแสงด้วยการติดตั้งกระจกแบบใส เน้นดีไซน์แบบเปิดโล่ง เพราะช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก และช่วยสร้างบรรยากาศดีๆ ในการพักผ่อน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ ทุทโต๊ะรับประทานอาหาร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ

ห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ

ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ โรงจอดรถ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิ

แบบบ้าน 3 มิติ

ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล ดีไซน์น่ารักๆ บรรยากาศสุดน่าอยู่ ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมตัวอย่างบ้านโครงการได้จากทางเพจบ้านพร้อมรัก บางนา-ตราด กม.43 หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
.
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook :
บ้านพร้อมรัก บางนา-ตราด กม.43

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save