ไอเดียบ้าน 2 ชั้น Minimal Cozy+Modern Style ดีไซน์เรียบง่าย แต่หรูหรา สะท้อนไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมไอเดียบ้าน 2 ชั้น Minimal Cozy+Modern Style ดีไซน์เรียบง่าย แต่หรูหรา สะท้อนไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับฟังชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ภายนอกและภายในเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวให้ความรู้สึกสบายตา บรรยากาศอบอุ่น ดูน่ารัก แอดบอกเลยว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่สุดๆ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
เจ้าของบ้าน : พี่โจ๊ก,พี่นัท พื้นที่ปลูกสร้าง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์มินิมอล

ตัวบ้านเป็นบ้านขนาด 2 ชั้น หลังคาทรงจั่ว เน้นดีไซน์เรียบๆ ให้ความรู้สึกทันสมัย เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านดูสวยงามด้วยการเลือกใช้งานไม้ และเหล็กสีดำ มาตกแต่งบริเวณโซนหน้าบ้าน เพื่อทำให้ตัวบ้านดูมีความตื่นเต้นเร้าใจ

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอลบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 243 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องโถง กว้างxยาว 11.00 x 14.50 เมตร ภายนอกตัวบ้านเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานกับงานที่เป็นลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน จึงทำให้บ้านดูอบอุ่น เรียบง่าย ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ละมุนตา และน่าอยู่สุดๆ

บ้านสไตล์มินิมอลบ้านสไตล์มินิมอลชั้นล่างพื้นที่ส่วนใหญ่ภายในบ้านจะทำเป็นพื้นที่ส่วนรวมของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก โซนรับประทานอาหาร หรือห้องครัว

บ้านสไตล์มินิมอล .บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล .บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล .บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล บริเวณชั้นที่ 2 ออกแบบให้มีระเบียงกว้าง สามารถนั่งเล่นชิลล์ๆ พร้อมกับชมวิวสวยๆ รอบบ้าน

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล .บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล .

บ้านสไตล์มินิมอล

แปลนบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลชั้นที่ 1

บ้านสไตล์มินิมอล

แปลนบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลชั้นที่ 2

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจ52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save