ไอเดียสร้าง “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น” โทนสีขาว ดูเรียบง่าย รองรับผู้สูงวัย

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชม “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น” โทนสีขาว ดูเรียบง่าย มองแล้วสบายตา ดีไซน์รองรับการใช้ชีวิตของผู้สูงวัยได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ซึ่งเหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักอาศัยหรือออฟฟิศก็ดีไม่น้อย ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กๆ เน้นพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก เราลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 นั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องทำงาน โซนซักล้าง ตัวบ้านมาในรูปทรงตัวแอล (L) โทนสีขาวเรียบๆ แต่ดูมีความทันสมัย ดีไซน์หลังคาแบบทรงจั่ว บริเวณหน้าบ้านออกแบบให้มีทางขึ้น-ลงสำหรับผู้สูงวัย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบริเวณรอบๆ บ้านถูกติดตั้งด้วยกระจกใสบานใหญ่แบบเลื่อน จึงทำให้บ้านดูโล่งโปร่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก และยังสามารถมองออกมาชมวิวสวยๆ ภายนอกไปในตัว
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเมื่อเข้ามาภายในบ้านจะสัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย ดูอบอุ่น รู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัด มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันกับครอบครัว อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนตามอริยบทได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ดูมีเสน่ห์ชวนน่าหลงใหลไม่น้อย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องครัว ออกแบบให้ดูเรียบๆ แต่มีความเท่อยู่ในตัว ตามแบบสไตล์ลอฟท์ นอกจากจะได้ความสวยงามแล้ว ยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจKhongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook :Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save